4.8 / 5

Xếp hạng thế giới

  • Top 217 thế giới (USNWR, 2023)
  • Top 42 các trường dưới 50 tuổi (THE, 2023)
  • Top 79 các trường đại học có sức ảnh hưởng nhất thế giới (THE, 2023)
  • Top 18 Úc, New Zealand (USNWR, 2023)
  • Top 5 khoa Giáo dục (USNWR, 2023)
  • Top 91 Trí thông minh nhân tạo (USNWR, 2023)
  • Top 90 Khoa học xã hội và Sức khoẻ cộng đồng (THE, 2023)
  • Top 101 Tâm lý học (USNWR, 2023)
  • Top 104 Kinh doanh & Kinh tế (USNWR, 2023)
  • Top 117 Khoa học Máy tính (USNWR, 2023)
Đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam
Du học Úc

ĐẠI HỌC DEAKIN

Năm 1974, Hội đồng phúc lợi bang Victoria quyết định thành lập trường đại học công lập thứ 4 của bang, Đại học Deakin. Là một trong những trường đại học lớn nhất ở Úc, với hơn 32.000 sinh viên đang theo học tại 4 cơ sở tọa lạc tại Melbourne, Geelong, Warrnambool, Đại học Deakin luôn là trường có trải nghiệm sinh viên được dánh giá hàng đầu. 

Trường được phân thành 4 khoa: Giáo dục và Nghệ thuật, Kinh doanh và Luật, Khoa học và Sức khoẻ, và Kỹ thuật và Môi trường Xây dựng. Trong 4 khoa này sinh viên có thể chọn học các ngành học đa dạng như Giáo dục, Hộ sinh, Tâm lý học, Công nghệ thông tin, hay Kỹ sư máy tính.

Trường còn có 6 học viẹn nghiên cứu hàng đầu bao gồm Học viện Alfred Deakin (ADI), Học viện Trí tuệ nhân tạo ứng dụng (A²I²), Học viện vật chất dẫn đầu (IFM), Học viện thay đổi sức khoẻ (IHT),  Học viện Hệ thống nghiên cứu thông minh và sáng tạo (IISRI) and Học viện Thể chất và Dinh dưỡng (IPAN)

Những tiến bộ, phát minh đột phá trong công nghệ và nghiên cứu, phương pháp giảng dạy hiện đại là chứng minh cho việc Đại học Deakin luôn được xếp hạng 1% top những trường đại học hàng đầu thế giới.

 

 

Được Hội đồng Anh chứng nhận

Nhận tư vấn với chuyên gia

Hoàng Trúc Vy

5 / 5

Ước mơ được theo học tại trường danh giá nhất Úc nhưng em không biết bắt đầu từ đâu. Nhờ sự tư vấn tận tâm và việc thầy cô luôn theo sát tư vấn cho em trong quá trình học tập tại Úc, giờ em đã được nhận vào chương trình thực tập với học bổng 18,000 đô Úc/ năm ngay khi em đang theo học năm 3 tại Monash University.

Câu chuyện du học

Huy hoàn thành chương trình A-level tại VAS được chấp nhận theo học chương trình Cử nhân Kỹ sư Máy tính và điện  với học bổng Aud 10.000 mỗi năm tại Đại học Monash năm học 2020.

Trần Hà Quang Huy

Hân được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Hoá Sinh với học bổng Aud 8,000 năm đầu tại Đại học Monash.

Phạm Huỳnh Châu Hân

Donnie được nhận vào Đại học Monash chương trình Thạc sỹ Khoa học Data năm học 2016.

Donnie Huỳnh

Quỳnh Anh là học sinh xuất sắc của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học xuất sắc của Đại học Monash năm học 2018.

Phạm Quỳnh Anh

Hoàng Trúc Vy là học sinh giỏi của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học Công nghệ Thông tin năm học 2018. Em mới nhận được học bổng Aud 18.000 thực tập tại công ty hàng đầu Úc.

Hoàng Trúc Vy

Mai đến từ Quảng Ninh được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Khoa học Dược tại Đại học Monash năm học 2019.

Tô Vũ Ngọc Mai

Trần Mẫn Linh chia sẻ về hành trình được nhận vào Đại học Monash chuyên ngành Cử nhân Kỹ sư Hoá sinh