4.9 / 5

Địa chỉ: Mooroolbark, Melbourne, bang Victoria

Năm thành lập: 1980

Số học sinh: 775

Đào tạo: Lớp 1-12

Học phí: 29,000 – 35,000 đô Úc

Đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam
Du học Úc

Billanook College

Billanook College là trường trung học tư thục độc lập dành cho nam và nữ, nằm ở vùng ngoại ô phía đông của Melbourne. Trường bắt đầu hoạt động vào năm 1980 với 140 sinh viên. Hiện tại, tuyển sinh là khoảng 850 học sinh từ Chương trình mầm non đến Lớp 12.

Khi đến học tại Billanook, học sinh được định hướng nghề nghiệp, sở thích bởi nhân viên của nhà trường phụ trách, đây là một trong những yếu tố quan trọng để giúp học sinh lựa chọn ra những môn học phù hợp với sở thích của học sinh.

Ngoài ra, học sinh được tham gia chương trình học tiếng Anh tại Billanook, giúp học sinh nâng cao kĩ năng, vận dụng vào các kiến thức được học để thành công hơn trong tương lai.

Đội ngũ giáo viên, nhân viên tại Billanook College đầy tâm huyết, sang tạo, họ luôn vận dụng sự sang tạo, kinh nghiệm vào trong việc giảng dạy, để truyền đạt kiến thức một cách phong phú nhất, dễ hiều và dễ tiếp cận nhất cho học sinh của mình.

  • Billanook College đào tạo các chương trình từ mầm non đến lớp 12.
  • Billanook nổi tiếng về bề rộng của các nghiên cứu, cung cấp 33 môn học trong các năm VCE (Lớp 11 và 12) bao gồm, nhưng không giới hạn: Toán học (3 cấp độ bao gồm Toán học Chuyên gia), Tiếng Anh là Ngôn ngữ bổ sung (EAL), Vật lý, Hóa học và Sinh học, Kinh tế, Nghiên cứu Thực phẩm, Nghệ thuật, Nghiên cứu Truyền thông).
  • Chương trình giảng dạy học tập và các khóa học của Billanook College được củng cố bởi ba loại kinh nghiệm học tập riêng biệt mà Billanook College mong muốn xây dựng cho mỗi học sinh của minh:
  • Kinh nghiệm MASTERY: liên quan đến việc học tập dựa trên khái niệm và kỹ năng chuyên sâu xuất phát từ các nghiên cứu chính trong lĩnh vực học tập.
  • Kinh nghiệm KHÁM PHÁ: trao quyền cho trẻ em để thúc đẩy sự tò mò bẩm sinh và tự nhiên của chúng để học sâu và rộng.
  • Kinh nghiệm JOURNEY: liên quan đến cộng đồng, tăng trưởng, phúc lợi và hỗ trợ cho sinh viên.
  • Chương trình giảng dạy tiến bộ Billanook College được hỗ trợ bởi sự tiếp xúc trực tiếp rộng rãi với đội ngũ giảng viên với trọng tâm là việc học tập của sinh viên theo tiến độ.

Được Hội đồng Anh chứng nhận

Nhận tư vấn với chuyên gia

Hoàng Trúc Vy

5 / 5

Ước mơ được theo học tại trường danh giá nhất Úc nhưng em không biết bắt đầu từ đâu. Nhờ sự tư vấn tận tâm và việc thầy cô luôn theo sát tư vấn cho em trong quá trình học tập tại Úc, giờ em đã được nhận vào chương trình thực tập với học bổng 18,000 đô Úc/ năm ngay khi em đang theo học năm 3 tại Monash University.

Câu chuyện du học

Huy hoàn thành chương trình A-level tại VAS được chấp nhận theo học chương trình Cử nhân Kỹ sư Máy tính và điện  với học bổng Aud 10.000 mỗi năm tại Đại học Monash năm học 2020.

Trần Hà Quang Huy

Hân được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Hoá Sinh với học bổng Aud 8,000 năm đầu tại Đại học Monash.

Phạm Huỳnh Châu Hân

Donnie được nhận vào Đại học Monash chương trình Thạc sỹ Khoa học Data năm học 2016.

Donnie Huỳnh

Quỳnh Anh là học sinh xuất sắc của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học xuất sắc của Đại học Monash năm học 2018.

Phạm Quỳnh Anh

Hoàng Trúc Vy là học sinh giỏi của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học Công nghệ Thông tin năm học 2018. Em mới nhận được học bổng Aud 18.000 thực tập tại công ty hàng đầu Úc.

Hoàng Trúc Vy

Mai đến từ Quảng Ninh được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Khoa học Dược tại Đại học Monash năm học 2019.

Tô Vũ Ngọc Mai

Trần Mẫn Linh chia sẻ về hành trình được nhận vào Đại học Monash chuyên ngành Cử nhân Kỹ sư Hoá sinh