9 năm giúp hàng nghìn học sinh đạt điểm IELTS & PTE cao

Đội ngũ giáo viên chất lượng luôn tập trung hỗ trợ học sinh

Lớp IELTS cấp tốc 1/1

Lớp học 1/1 với thầy cô bản xứ đến từ Anh, Mỹ lịch học linh động theo lịch học viên.

Lớp luyện PTE Online

Luyện thi online với PTE trainer 3 buổi/ tuần. Khoá học kéo dài 3 tháng mục tiêu đạt điểm PTE đầu vào 42-49

Lớp luyện IELTS

Cùng chinh phục IELTS với nhóm học 4-5 học sinh, giáo viên giỏi được tuyển chọn chuyên luyện IELTS

IELTS

 1. IELTS là gì? Là viết tắt của International English Language Testing System
 2. Tại sao phải có IELTS? IELTS là thước đo khả năng Tiếng Anh được chấp nhận bởi hơn 11.000 nhà tuyển dụng, trường học và các sở di trú
 3. IELTS Academic test những kỹ năng nào? Bài thi IELTS Academic bao gồm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết kéo dài hơn 3 tiếng.
 4. IELTS Academic và General khác nhau chỗ nào? IELTS có 2 dạng bài thi Academic và General. Academic dùng cho mục đích du học, IELTS General dùng cho mục đích làm việc hoặc định cư
 5. Phí bài thi IELTS là bao nhiêu? Phí bài thi IELTS trên giấy hoặc online là $200.
 6. Bao lâu thì có kết quả thi IELTS? Bạn sẽ nhận được điểm thi IETLS sau 14 ngày làm việc kể từ lúc hoàn thành bài thi.

PTE

 1. PTE là gì? Là viết tắt của Pearson Test of English
 2. Tại sao nên thi PTE? Nếu bạn muốn du học, làm việc hoặc định cư tại Úc, New Zealand, Anh Quốc thì PTE là bài thi dành cho bạn. PTE chỉ kéo dài 2 tiếng, có thể làm bài thi tại nhà online, có thời gian nhận điểm thi là 48 giờ có nhiều ưu điểm so với bài thi IELTS.
 3. Cấu trúc bài thi PTE là gì? Bài thi PTE kéo dài khoảng 2 tiếng bao gồm 20 mẫu câu hỏi khác nhau kiểm tra kỹ năng Viết & Nói (54 – 67 phút); Đọc (30 phút) và Nghe (30 phút)
 4. Làm thế nào để thi? Học sinh có thể đăng ký và làm bài thi PTE tại trung tâm khảo thí hoặc làm bài PTE online tại nhà
 5. Bao nhiêu lâu có kết quả bài thi PTE? Trong vòng 48 giờ, bạn sẽ có kết quả điểm thi
 6. Phí thi PTE là bao nhiêu? Phí bài thi PTE là $180

Câu chuyện chinh phục IELTS & PTE

Huy là cậu học trò trường quốc tế tại Sài Gòn với đam mê ngành Kỹ thuật. Em mong muốn du học Úc với trường Đại học Monash, trường được xếp thứ 58 trên toàn thế giới và top 1 tại Úc. Để đạt được điều này, IELTS tối thiểu Huy cần là 6.5 cho chương trình cử nhân. Huy đã đăng ký học khoá IELTS Conquerors cam kết đầu ra 7.0 từ 6.0. Sau 3 tháng học em đã đạt được điểm như mong muốn. Chúc em thành công!!

Trần Hà Quang Huy

Phoebe Le mong muốn du học Canada ngành Digital Marketing, để được cấp VISA du học, em phải có IELTS 5.5. Mặc dù nhà ở Hóc Môn cách trung tâm hơn 1 tiếng lái xe, ba mẹ em vẫn quyết tâm cho Phoebe theo luyện thi bởi tin tưởng các thầy cô ở đây. Sau 3 tháng học, em đã đạt IELTS 5.5 từ IELTS 4.0. Hiện Phoebe đã tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Marketing, Fanshawe College, Canada.

Phoebe Le

Donny Huỳnh, cậu sinh viên đã tốt nghiệp Đại học Hoa Sen và mong muốn theo học chương trình Thạc sỹ tại Đại học Monash, đại học top 1 của Úc. Tuy nhiên Donny chỉ có 3 tháng để làm được điều này. Em phải đạt 6.0 từ 4.0 chỉ trong 3 tháng. Đây là điều không phải dễ dàng bởi để tiến bộ 2.0 học sinh thường phải luyện thi cả năm trời. Tuy nhiên, sau khoá IELTS Conquerors 3 tháng, Donny đã xuất sắc đạt IELTS 6.0. Giờ Donny đã hoàn thành chương trình thạc sỹ và định cư tại Úc.

Donnie Huỳnh

Henry chỉ có 3 tháng đề đạt IELTS 6.5 để đạt yêu cầu nhập học Douglas College, Canada. Lúc đó, cậu mới nhận kết quả IELTS là 5.0. Với khoảng cách 1.5 IELTS, hầu hết các trung tâm đều từ chối nhận Henry với 3 tháng để học. Qua giới thiệu của bạn của bố, gia đình Henry đã quyết định cho cậu bay từ Hà Nội và Tp. HCM để theo học khoá luyện thi IELTS cấp tốc. Tháng 10, Henry nhận được kết quả IELTS 6.5 như mong đợi. Hiện Henry đang theo học tại Douglas College, Canada.

Henry Le

Mr. Quang, một doanh nhân đã nộp hồ sơ định cư tỉnh bang New Brunswick tại Canada cho cả gia đình. Tuy nhiên chỉ còn 4 tuần anh không thể nào đạt được IELTS 5.0 theo yêu cầu của bộ di trú. Nghe giới thiệu của bạn bè, anh đã đăng ký khoá luyện thi cấp tốc IELTS Conquerors và đạt 5.5 từ 3.5 chỉ trong 4 tuần. Ngày nhận tin hồ sơ định cư cho cả gia đình được thông qua, anh vui mừng khôn xiết. Chúc mừng anh đã thành công với một trong những kế hoạch lớn nhất của mình.

Mr. Quang

Anthony là cậu học trò rất nghiêm túc với giấc mơ du học của mình. Dù điểm đầu vào của trường chỉ yêu cầu IELTS 6.0, em vẫn luôn đặt mục tiêu đạt IELTS thật cao để chứng tỏ khả năng của mình. Và thật đúng vậy, sau khoá học IELTS Conquerors, em đã đạt luôn IELTS 7.0 từ trình độ ban đầu là 5.5. Hiện Anthony đang theo học tại Niagara College, Canada.

Anthony Nguyễn