Colorado State University

Đại học bang Colorado thành lập năm 1870 là trường đại học nghiên cứu hàng đầu Mỹ với 27,956 sinh viên đang theo học. Khuôn viên trường rộng 19,32km vuông toạ lạc tại chân dãy núi Rocky Moutain ở Fort Collins, bang Colorado cách thành phố Denver, một trong 25 thành phố lớn nhất Mỹ và là trung tâm về công nghệ, 1 tiếng lái xe.

Trường giảng dạy 150 chuyên ngành với 8 khoa lớn, đại học bang Colorado là trường nghiên cứu mũi nhọn nơi sinh viên có cơ hội làm việc với các giáo sư trong các dự án nghiên cứu về khoa học khí quyển, bệnh truyền nhiễm, công nghệ năng lượng sạch hay khoa học môi trường.

Bên cạnh giờ học và thí nghiệm, nghiên cứu, sinh viên có cơ hội tham gia vào hơn 350 tổ chức sinh viên với các dự án năng động hay các câu lạc bộ thể thao với thiết bị hiện đại.

4.9 / 5
Đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam

Được Hội đồng Anh chứng nhận

Nhận tư vấn với chuyên gia

Hoàng Trúc Vy

5 / 5

Ước mơ được theo học tại trường danh giá nhất Úc nhưng em không biết bắt đầu từ đâu. Nhờ sự tư vấn tận tâm và việc thầy cô luôn theo sát tư vấn cho em trong quá trình học tập tại Úc, giờ em đã được nhận vào chương trình thực tập với học bổng 18,000 đô Úc/ năm ngay khi em đang theo học năm 3 tại Monash University.

Câu chuyện du học

Huy hoàn thành chương trình A-level tại VAS được chấp nhận theo học chương trình Cử nhân Kỹ sư Máy tính và điện  với học bổng Aud 10.000 mỗi năm tại Đại học Monash năm học 2020.

Trần Hà Quang Huy

Hân được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Hoá Sinh với học bổng Aud 8,000 năm đầu tại Đại học Monash.

Phạm Huỳnh Châu Hân

Donnie được nhận vào Đại học Monash chương trình Thạc sỹ Khoa học Data năm học 2016.

Donnie Huỳnh

Quỳnh Anh là học sinh xuất sắc của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học xuất sắc của Đại học Monash năm học 2018.

Phạm Quỳnh Anh

Hoàng Trúc Vy là học sinh giỏi của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học Công nghệ Thông tin năm học 2018. Em mới nhận được học bổng Aud 18.000 thực tập tại công ty hàng đầu Úc.

Hoàng Trúc Vy

Mai đến từ Quảng Ninh được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Khoa học Dược tại Đại học Monash năm học 2019.

Tô Vũ Ngọc Mai

Trần Mẫn Linh chia sẻ về hành trình được nhận vào Đại học Monash chuyên ngành Cử nhân Kỹ sư Hoá sinh