Turlock Christian School

Trường Cơ đốc giáo Turlock là trường tư thục nội trú được biết đến bởi chất lượng giảng dạy hàng đầu bang California toạ lạc

Turlock Christian High School (TCS) là một trường trung học cơ đốc giáo độc lập với 159 học sinh đang theo học từ lớp 9 đến lớp 12. TSC là nơi tổ chức các lớp luyện thi và là địa điểm tổ chức các kỳ thi CSI Terra Nova, PSAT/NMSQT, Advanced Placement. SAT: 70% học sinh tốt nghiệp Turlock Christian High School 2018 của chúng tôi đã đạt SAT trung bình với số điểm 596 cho phần SAT English và 603 cho phần SAT Math với tổng số 1196. 92% đạt điểm chuẩn tiếng Anh do SAT đặt ra như một điểm chuẩn đầu vào đại học.

Thông tin

Năm thành lập: 1969
Tổng số học sinh 724
Học sinh nội trú: 8%
Số nước: 40

Sĩ số TB: 18
Tỉ lệ vào đại học: 100%

Xếp hạng

Giải thưởng của Tạp chí Best 209: Best Christian School,
Private School.
Dành nhiều giải thưởng Mỹ thuật.
Giải thưởng Chương trình Future Farmers of America (FFA).
Giải thưởng cho Chương trình 4-H.
(Head-Heart-Hands-Health)

Chương trình

Có bảy tiết học mỗi ngày với tổng thời gian hơn 64.800 phút. Yêu cầu tốt nghiệp tối thiểu là 250 tín chỉ từ lớp chín đến lớp mười hai. Mỗi lớp nhận được năm tín chỉ mỗi học kỳ. Mỗi học kỳ là sự tích lũy của hai chương trình chín tuần. Chương trình giảng dạy tại Turlock Christian High School tập
trung vào chuẩn bị đại học và kỹ năng để có thể tìm việc làm trong tương lai. Học sinh theo chương trình dự bị đại học hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu đầu vào của Đại học California. TCS có Khoa Nông nghiệp cung cấp cho những học sinh lựa chọn nghề này trong tương lai trong chương trình FFA Pathway (Future Farmers of America), trong đó có các môn học Ag Chemistry, Ag Biology, Ag Chính phủ, Kinh tế Ag, Kinh doanh Ag, Lãnh đạo Ag, Bán hàng & Tiếp thị Ag, và trải nghiệm về thực vật và động vật.

Khoá AP

Khóa AP: Biology, Calculus AB, Chemistry, English Language and Composition, English Literature and Composition, Physics 1 Algebra-Based, Spanish Language & Culture, Statistics, U.S. History. Khóa Honors: Band, Biology, Chemistry, Geometry, Spanish 3, Spanish 4, Understanding the Culture, Understanding the Times. Khóa bằng kép Dual-Credit: Biology II, Chemistry II, College Composition, College Literature.

Homestay

TCS có chương trình homestay dành cho học sinh đăng ký, với một chi phí bổ sung. Các học sinh sẽ được đắm chìm trong văn hóa Mỹ, và tham gia nhiều hoạt động với một gia đình yêu thương và các sự kiện toàn trường. Các gia đình được lựa chọn chính là đội ngũ giáo viên, nhân viên, và các cựu học sinh của trường.

Nghệ thuật

học sinh được khuyến khích để có được cảm hứng, và truyền cảm hứng cho người khác, với những món quà sáng tạo của họ. Cho dù đó là âm nhạc, kịch hay hội họa, học sinh có thể học cách phát triển và chia sẻ tài năng của mình. Một số nhóm cũng tham gia chương trình biểu diễn đường phố, biểu diễn trên khắp tiểu bang, quốc gia và đôi khi, trên thế giới. Ban nhạc Westwinds và dàn hợp xướng Oceanaires, đã biểu diễn ở Alaska, Florida và British Columbia (Canada) trong vài năm qua. Nhóm kịch Christian của chúng tôi, mang tên Ấn tượng, đã biểu diễn trên khắp California và Hawaii.

Thể thao

Baseball, Basketball, Cross Country, Soccer, Swimming, Soft- ball, Track & Field, Volleyball, Wrestling

Girls Varsity Basketball – Vô địch giải Liên minh thể thao miền trung California (CCAA) 2018
Boys Varsity Basketball – Vòng chung kết 2018
Girls and Boys Cross Country – Giải vô địch quốc gia 2016, 2017 (2 học sinh trong top 3)
Chung kết Đấu vật 2017, 2018, 2019

Học phí & Học bổng

Tổng phí: 69.400 (học phí và phí nội trú)

Học bổng: 24,400

Cách thức đăng ký học bổng: đạt yêu cầu về IELTS, vượt qua phỏng vấn với trường.

Câu chuyện du học

Huy hoàn thành chương trình A-level tại VAS được chấp nhận theo học chương trình Cử nhân Kỹ sư Máy tính và điện  với học bổng Aud 10.000 mỗi năm tại Đại học Monash năm học 2020.

Trần Hà Quang Huy

Hân được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Hoá Sinh với học bổng Aud 8,000 năm đầu tại Đại học Monash.

Phạm Huỳnh Châu Hân

Donnie được nhận vào Đại học Monash chương trình Thạc sỹ Khoa học Data năm học 2016.

Donnie Huỳnh

Quỳnh Anh là học sinh xuất sắc của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học xuất sắc của Đại học Monash năm học 2018.

Phạm Quỳnh Anh

Hoàng Trúc Vy là học sinh giỏi của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học Công nghệ Thông tin năm học 2018. Em mới nhận được học bổng Aud 18.000 thực tập tại công ty hàng đầu Úc.

Hoàng Trúc Vy

Mai đến từ Quảng Ninh được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Khoa học Dược tại Đại học Monash năm học 2019.

Tô Vũ Ngọc Mai

Trần Mẫn Linh chia sẻ về hành trình được nhận vào Đại học Monash chuyên ngành Cử nhân Kỹ sư Hoá sinh