4.9 / 5
  • #1 Canada về Active & Collaborative learning (NSSE, 2013)
  • #1 Canada về Level of Academic Challenge (NSSE, 2013)
Đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam

Royal Roads University

Royal Roads là trường đại học công lập thành lập năm 1995 với khuôn viên nằm trong Công viên lịch sử Quốc gia Hatley trên đảo Vancouver, được mệnh danh là một trong những khuôn viên đại học đẹp nhất thế giới. Trường đào tạo chủ yếu bậc cao học, thạc sĩ và tiến sĩ với 5,000 sinh viên theo học với 11 chương trình cử nhân, 20 chương trình thạc sĩ, 29 chứng chỉ cao đẳng và cao học, và 1 chương trình Tiến sĩ Khoa học Xã hội.

  • Cử nhân, Thạc sĩ Quản trị Du lịch
  • Cử nhân Nghiên cứu Công lý (sinh viên được đào tạo về luật, tội phạm, triết, công tác xã hội, quản trị công và khoa học chính trị)
  • Cử nhân Quản trị Kinh doanh

Được Hội đồng Anh chứng nhận

Nhận tư vấn với chuyên gia

Hoàng Trúc Vy

5 / 5

Ước mơ được theo học tại trường danh giá nhất Úc nhưng em không biết bắt đầu từ đâu. Nhờ sự tư vấn tận tâm và việc thầy cô luôn theo sát tư vấn cho em trong quá trình học tập tại Úc, giờ em đã được nhận vào chương trình thực tập với học bổng 18,000 đô Úc/ năm ngay khi em đang theo học năm 3 tại Monash University.

Câu chuyện du học

Huy hoàn thành chương trình A-level tại VAS được chấp nhận theo học chương trình Cử nhân Kỹ sư Máy tính và điện  với học bổng Aud 10.000 mỗi năm tại Đại học Monash năm học 2020.

Trần Hà Quang Huy

Hân được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Hoá Sinh với học bổng Aud 8,000 năm đầu tại Đại học Monash.

Phạm Huỳnh Châu Hân

Donnie được nhận vào Đại học Monash chương trình Thạc sỹ Khoa học Data năm học 2016.

Donnie Huỳnh

Quỳnh Anh là học sinh xuất sắc của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học xuất sắc của Đại học Monash năm học 2018.

Phạm Quỳnh Anh

Hoàng Trúc Vy là học sinh giỏi của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học Công nghệ Thông tin năm học 2018. Em mới nhận được học bổng Aud 18.000 thực tập tại công ty hàng đầu Úc.

Hoàng Trúc Vy

Mai đến từ Quảng Ninh được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Khoa học Dược tại Đại học Monash năm học 2019.

Tô Vũ Ngọc Mai

Trần Mẫn Linh chia sẻ về hành trình được nhận vào Đại học Monash chuyên ngành Cử nhân Kỹ sư Hoá sinh