4.9 / 5

Top 10 về chất lượng giảng dạy tại Anh Quốc

Top 10 tại Anh về cơ hội thực tập có trả lương

Top 5 trên thế giới về độ hài lòng cho sinh viên Quốc tế

– Được công nhận là trường đại học được xếp hạng vàng bởi Khung xuất sắc giảng dạy (TEF)

Đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam

Đại học Huddersfield

Đại học Huddersfield thành lập vào năm 1825, tọa lạc giữa trung tâm thành phố Huddersfield, một thành phố cổ kính và thân thiện, mất 1 tiếng đồng hồ đi ô tô để tới các thành phố Liverpool, Leeds, York, Manchester và cách thủ đô London 262km về phía bắc. Đại học Huddersfield là trường đại học lớn và danh tiếng tại Anh, được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo được các chứng nhận của các tổ chức uy tín trên thế giới như: QS, THEs (Times Higher Education). Trường giành được Giải thưởng Xuất sắc Giảng dạy Toàn cầu của học viện giáo dục đại học, và đạt được giải thưởng vàng trong giảng dạy xuất sắc năm 2017. Đại học Huddersfield có 6 campus là: Barbara Hepworth Building, Creative Arts Building, Charles Sikes Building, 3M Buckley Innovative Center, Student Central, Oastler Building.

Lý do nên chọn trường Huddersfield:

  • Chi phí học tập và sinh hoạt tương đối thấp.
  • Là một cộng đồng đa sắc tộc và văn hóa với hơn 19.000 sinh viên đang theo học trong đó hơn 3.000 là sinh viên quốc tế. Điều này giúp sinh viên có nhiều cơ hội làm quen và học hỏi nhiều văn hóa từ các quốc gia khác.
  • Trọng tâm giáo dục của trường là hướng tới giáo dục với chất lượng giảng dạy cao, ứng dụng thực tế vì vậy sinh viên có được nhiều cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường. 
  • Trường đại học Huddersfield có liên kết chặt chẽ với rất nhiều doanh nghiệp để hỗ trợ cho sinh viên tìm kiếm cơ hội trải nghiệm thực tế vì vậy chương trình thực tập có trả lương dành cho sinh viên năm 3 là một điểm cộng cho đại học huddersfield và cũng là một cơ hội rất tốt cho sinh viên khi học tại Huddersfield. 
  • Huddersfield là trường đại học đầu tiên và duy nhất của Vương quốc Anh nơi 100% nhân viên giảng dạy thường trực là Nghiên cứu sinh của Học viện Giáo dục Đại học. 
  • Là trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh nhận được học bổng giảng dạy quốc gia trong mười năm qua
  • Trường có nhiều chương trình giúp hỗ trợ và cố vấn về nghề nghiệp cho sinh viên quốc tế. Vì vậy, sinh viên sẽ được hỗ trợ phát triển kỹ năng và xây dựng CV giúp các bạn đạt được thành công trong con đường sự nghiệp đã chọn. 
  • Với 20.000 sinh viên, Huddersfield tự hào có một cộng đồng sinh viên sôi nổi. Có rất nhiều quán cà phê, quán bar và nhà hàng cũng như dễ dàng đến các thành phố lớn của thành phố Leeds và Manchester.

Được Hội đồng Anh chứng nhận

Nhận tư vấn với chuyên gia

Hoàng Trúc Vy

5 / 5

Ước mơ được theo học tại trường danh giá nhất Úc nhưng em không biết bắt đầu từ đâu. Nhờ sự tư vấn tận tâm và việc thầy cô luôn theo sát tư vấn cho em trong quá trình học tập tại Úc, giờ em đã được nhận vào chương trình thực tập với học bổng 18,000 đô Úc/ năm ngay khi em đang theo học năm 3 tại Monash University.

Câu chuyện du học

Huy hoàn thành chương trình A-level tại VAS được chấp nhận theo học chương trình Cử nhân Kỹ sư Máy tính và điện  với học bổng Aud 10.000 mỗi năm tại Đại học Monash năm học 2020.

Trần Hà Quang Huy

Hân được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Hoá Sinh với học bổng Aud 8,000 năm đầu tại Đại học Monash.

Phạm Huỳnh Châu Hân

Donnie được nhận vào Đại học Monash chương trình Thạc sỹ Khoa học Data năm học 2016.

Donnie Huỳnh

Quỳnh Anh là học sinh xuất sắc của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học xuất sắc của Đại học Monash năm học 2018.

Phạm Quỳnh Anh

Hoàng Trúc Vy là học sinh giỏi của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học Công nghệ Thông tin năm học 2018. Em mới nhận được học bổng Aud 18.000 thực tập tại công ty hàng đầu Úc.

Hoàng Trúc Vy

Mai đến từ Quảng Ninh được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Khoa học Dược tại Đại học Monash năm học 2019.

Tô Vũ Ngọc Mai

Trần Mẫn Linh chia sẻ về hành trình được nhận vào Đại học Monash chuyên ngành Cử nhân Kỹ sư Hoá sinh