4.9 / 5

Địa chỉ: Ringwood, bang Victoria

Thành lập: năm 1961

Số học sinh: 1700

  • Học phí:  $22,000 / năm
  • Phí Homestay: $14,300 / năm
  • Phí đăng ký: $200

 

*Điều kiện nhập học: AEAS 60% hoặc IELTS 5.5

Đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam
Du học Úc

Aquinas College

Aquinas College là trường phổ thông trung học thành lập năm 1961, dành cho cả học sinh nam và nữ, nằm ở khu vực phía Đông Melbourne (cách trung tâm thành phố Melbourne 25 km). Trường có khoảng 1700 học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 học tập trong khuôn viên rộng 30 hecta, nhà trường luôn tự hào về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, các trung tâm y tế và các sân tập thể thao hiện đại.

Trung học Aquinas nhận học sinh quốc tế đến từ các đất nước, tôn giáo khác nhau như Việt Nam, Trung Quốc, Hồng Kông, Macau, Thái Lan, Sri Lanka… và dành cho các em sự hỗ trợ tốt nhất . 

Những học sinh hoàn thành chương trình VCE tại Aquinas College với điểm số đầu vào phù hợp có thể nộp đơn tuyển thẳng vào những trường đại học hàng đầu thế giới hoặc tại Melbourne như trường đại học Monash, Deakin, Swinburne, La Trobe, đại học Melbourne và Đại học Công giáo Australia (Australia Catholic University, đồng thời phát triển kỹ năng học tập, ngôn ngữ và văn hóa.

Lớp 7 – 9

Nhà trường cung cấp các khung học tập phong phú, đa dạng và hiện đại. 

Lớp 9 kết hợp công việc học tập với trải nghiệm thực tế.

Lớp 10 -12

Đa dạng lựa chọn cho học sinh lớp 10 – 12, với chương trình giảng dạy được cung cấp từ Chứng chỉ giáo dục Victoria và Chứng chỉ học tập ứng dụng Victoria, cũng như cung cấp nhiều lựa chọn học nghề cho các em.

Học sinh có thể chọn các khóa học theo sở thích và khả năng từ  lớp 10 cũng như tăng tốc trong các môn học VCE và được khuyến khích phát triển như những nhà tư tưởng phê phán và độc lập.

Các hoạt động ngoại khóa Đánh trống, Thơ pháp, Câu lạc bộ Anime, Câu lạc bộ Nghệ thuật, Câu lạc bộ Âm nhạc, Câu lạc bộ Điện Ảnh, .. và nhiều hoạt động thể thao tập thể, sự kiện hấp dẫn theo từng lớp.
Kinh Doanh
Kỹ Thuật
Công Nghệ Thông Tin
Giáo Dục
Dược
Thiết Kế & Kiến Trúc
Luật
Y
Khoa Học
Xã Hội và Nhân Văn

Được Hội đồng Anh chứng nhận

Nhận tư vấn với chuyên gia

Hoàng Trúc Vy

5 / 5

Ước mơ được theo học tại trường danh giá nhất Úc nhưng em không biết bắt đầu từ đâu. Nhờ sự tư vấn tận tâm và việc thầy cô luôn theo sát tư vấn cho em trong quá trình học tập tại Úc, giờ em đã được nhận vào chương trình thực tập với học bổng 18,000 đô Úc/ năm ngay khi em đang theo học năm 3 tại Monash University.

Câu chuyện du học

Huy hoàn thành chương trình A-level tại VAS được chấp nhận theo học chương trình Cử nhân Kỹ sư Máy tính và điện  với học bổng Aud 10.000 mỗi năm tại Đại học Monash năm học 2020.

Trần Hà Quang Huy

Hân được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Hoá Sinh với học bổng Aud 8,000 năm đầu tại Đại học Monash.

Phạm Huỳnh Châu Hân

Donnie được nhận vào Đại học Monash chương trình Thạc sỹ Khoa học Data năm học 2016.

Donnie Huỳnh

Quỳnh Anh là học sinh xuất sắc của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học xuất sắc của Đại học Monash năm học 2018.

Phạm Quỳnh Anh

Hoàng Trúc Vy là học sinh giỏi của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học Công nghệ Thông tin năm học 2018. Em mới nhận được học bổng Aud 18.000 thực tập tại công ty hàng đầu Úc.

Hoàng Trúc Vy

Mai đến từ Quảng Ninh được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Khoa học Dược tại Đại học Monash năm học 2019.

Tô Vũ Ngọc Mai

Trần Mẫn Linh chia sẻ về hành trình được nhận vào Đại học Monash chuyên ngành Cử nhân Kỹ sư Hoá sinh