Lịch sử và các cột mốc đáng nhớ của New Pathway

2005Du học New Pathway được thành lập với sứ mệnh là đôi cánh giúp thế hệ trẻ Việt Nam vươn ra thế giới.

2013 đánh dấu sự phát triển của công ty khi văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập, đem dịch vụ du học toàn diện đến toàn quốc.

2014 Hội đồng Anh cấp chứng nhận Du học New Pathway là công ty du học hàng đầu Việt Nam.

2019 Văn phòng tại Sydney được cấp phép thành lập bởi tỉnh bang New South Wales nhằm chăm sóc tốt nhất cho sinh viên tại Úc.

0
Đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam
0
Phasellus ipsum semper
0
Cras rutrum faucibus efficitur

Được Hội đồng Anh chứng nhận

Nhận tư vấn với chuyên gia

Hoàng Trúc Vy

5 / 5

Ước mơ được theo học tại trường danh giá nhất Úc nhưng em không biết bắt đầu từ đâu. Nhờ sự tư vấn tận tâm và việc thầy cô luôn theo sát tư vấn cho em trong quá trình học tập tại Úc, giờ em đã được nhận vào chương trình thực tập với học bổng 18,000 đô Úc/ năm ngay khi em đang theo học năm 3 tại Monash University.

Các chương trình di trú Mỹ, Úc, Canada

Di trú Úc

Nhằm phát triển nguồn nhân lực tay nghề cao và thúc đẩy nền kinh tế, Sở di trú và công dân Úc trong năm 2023 – 2024 có kế hoạch xét duyệt cho 137,100 đơn xin di trú, chiếm 72% tổng số đơn được cấp. Các chương trình di trú trong kế hoạch này bao gồm: VISA được bảo trợ bởi người tuyển dụng, VISA thuộc tỉnh bang, VISA đề cử bởi tỉnh bang, VISA Sáng tạo Kinh doanh và Đầu tư (188 và 888) và VISA Tài năng quốc tế.

Di trú Hoa Kỳ

Theo công bố của Sở Di trú và Quốc Tịch Hoa Kỳ, các hồ sơ xin định cư phải được đại diện bởi các luật sư có giấy phép hành nghề tư vấn di trú được cấp bởi tỉnh bang của mình. Hiện sở đang tiếp nhận hồ sơ di trú theo chương trình EB3 (dành cho những người được công ty bảo trợ việc làm) và EB5 (Chương trình đầu tư vào các dự án được chính phủ Hoa Kỳ bảo trợ)

Di trú Canada

Sở Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada đang tiếp nhận hồ sơ xin di trú theo diện Express entry (dành cho đương đơn có tay nghề); Start-up VISA (dành cho chủ doanh nghiệp muốn khởi nghiệp trong các lĩnh vực ưu tiên của Canada), và chương trình Atlantic Immigration Program (dành cho đương đơn muốn xin định cư tại các tình bang vùng Atlantic: Nova Scotia, Prince Edward Island, New Brunswick, Newfoundland and Labrador, and the Gaspé region of Québec)

Mua Bất động sản

Chúng tôi có hàng nghìn căn hộ, nhà phố, biệt thự tại Florida, California, Sydney, Melbourne, Toronto, Vancouver

Tìm hiểu thêm

Sydney

Melbourne

New York

Văn phòng di trú hàng đầu

ĐẦU TƯ & DI TRÚ NEW HORIZON

Chúng tôi đã giúp hàng trăm gia đình Việt đạt được giấc mơ an cư lạc nghiệp tại Hoa Kỳ, Canada, Úc

Tìm hiểu thêm

Câu chuyện du học

Huy hoàn thành chương trình A-level tại VAS được chấp nhận theo học chương trình Cử nhân Kỹ sư Máy tính và điện  với học bổng Aud 10.000 mỗi năm tại Đại học Monash năm học 2020.

Trần Hà Quang Huy

Hân được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Hoá Sinh với học bổng Aud 8,000 năm đầu tại Đại học Monash.

Phạm Huỳnh Châu Hân

Donnie được nhận vào Đại học Monash chương trình Thạc sỹ Khoa học Data năm học 2016.

Donnie Huỳnh

Quỳnh Anh là học sinh xuất sắc của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học xuất sắc của Đại học Monash năm học 2018.

Phạm Quỳnh Anh

Hoàng Trúc Vy là học sinh giỏi của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học Công nghệ Thông tin năm học 2018. Em mới nhận được học bổng Aud 18.000 thực tập tại công ty hàng đầu Úc.

Hoàng Trúc Vy

Mai đến từ Quảng Ninh được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Khoa học Dược tại Đại học Monash năm học 2019.

Tô Vũ Ngọc Mai