4.9 / 5
  • Mount Allison đứng thứ ba về số lượng sinh viên đã giành được giải thưởng học tập quốc gia. Tính đến nay, có tận 55 sinh viên Mount Allison đã đạt học bổng Rhode Scholars – một trong kỷ lục được ghi nhận lại trên toàn bậc đại học ở Canada.
  • Quy mô lớp học vừa phải, tạo ra nhiều cơ hội cho các sinh viên học tập và tương tác nhiều hơn với thầy cô cũng như các bạn trong lớp
  • Trường cung cấp các dịch vụ dạy kèm cho học sinh trong quá trình học tập và dịch vụ hỗ trợ tư vấn về định cư.
Đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam

Mount Allison University

Thành lập năm 1839, đại học Mount Allison-trường đại học công lập có bề dày lịch sử lâu đời và là một trong các trường hàng đầu của nền giáo dục Canada. Đại học Mount Allison toạ lạc tại thành phố Sackville, bang New Brunswick, Canada – tỉnh bang được bao phủ với bốn bề là rừng núi, sông hồ cùng quang cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Đại học Mount Allison đã được tạp chí Maclean’s xếp hạng là trường đại học số 1 Canada năm 2019 và suốt 28 năm qua vẫn luôn trong top 5 xét trên các tiêu chí như cơ sở vật chất, chương trình học đa dạng, chất lượng giảng dạy, mức độ hài lòng của sinh viên, mức độ tìm việc làm của sinh viên tốt nghiệp từ trường.

Đại học Mount Allison thu hút được hơn 2,300 sinh viên mỗi năm, với sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau. Trường duy trì mô hình lớp học nhỏ, tỉ lệ sinh viên và giáo viên là 17:1, sinh viên đại học Mount Allison được tiếp cận và được giảng dạy đội ngũ giảng viên giỏi bậc nhất nước. Đại học Mount Allison dẫn đầu về tỉ lệ giảng viên toàn thời gian có bằng tiến sĩ, hoặc bằng cấp cao trong lĩnh vực cá nhân.

Mount Allison cung cấp hơn 40 ngành học khác nhau cho sinh viên

Hàng không; Thiên văn học; Vật lí ứng dụng, Hóa Sinh, Hóa học, Sinh học, Đất nước học: Mỹ, Đất nước học: Nhật Bản; Ngôn ngữ Anh; Thương mại; Khoa học máy tính; Kinh tế học; Khoa học môi trường;Nghiên cứu môi trường; Mỹ thuật; Hệ thống thông tin địa lí; Ngôn ngữ, văn học và văn hóa hiện đại; Âm nhạc; Triết học; Triết học,Chính trị và Kinh tế; Khoa học chính trị; Tâm lí học; Quan hệ quốc tế; Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, Xã hội học, Nghiên cứu tôn giáo; Nghiên cứu về Phụ nữ và Giới tính, Toán học, Lịch sử Mỹ thuật, Mỹ thuật, Nghiên cứu kịch, Địa lí, Chính trị Liên hợp quốc

Được Hội đồng Anh chứng nhận

Nhận tư vấn với chuyên gia

Hoàng Trúc Vy

5 / 5

Ước mơ được theo học tại trường danh giá nhất Úc nhưng em không biết bắt đầu từ đâu. Nhờ sự tư vấn tận tâm và việc thầy cô luôn theo sát tư vấn cho em trong quá trình học tập tại Úc, giờ em đã được nhận vào chương trình thực tập với học bổng 18,000 đô Úc/ năm ngay khi em đang theo học năm 3 tại Monash University.

Câu chuyện du học

Huy hoàn thành chương trình A-level tại VAS được chấp nhận theo học chương trình Cử nhân Kỹ sư Máy tính và điện  với học bổng Aud 10.000 mỗi năm tại Đại học Monash năm học 2020.

Trần Hà Quang Huy

Hân được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Hoá Sinh với học bổng Aud 8,000 năm đầu tại Đại học Monash.

Phạm Huỳnh Châu Hân

Donnie được nhận vào Đại học Monash chương trình Thạc sỹ Khoa học Data năm học 2016.

Donnie Huỳnh

Quỳnh Anh là học sinh xuất sắc của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học xuất sắc của Đại học Monash năm học 2018.

Phạm Quỳnh Anh

Hoàng Trúc Vy là học sinh giỏi của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học Công nghệ Thông tin năm học 2018. Em mới nhận được học bổng Aud 18.000 thực tập tại công ty hàng đầu Úc.

Hoàng Trúc Vy

Mai đến từ Quảng Ninh được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Khoa học Dược tại Đại học Monash năm học 2019.

Tô Vũ Ngọc Mai

Trần Mẫn Linh chia sẻ về hành trình được nhận vào Đại học Monash chuyên ngành Cử nhân Kỹ sư Hoá sinh