Southern Illinois University Edwardsville

Được bao quanh bởi những khung cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt vời, Southern Illinois University – Edwardsville thực sự là môi trường học vô cùng lí tưởng đối với các bạn sinh viên quốc tế. Với chất lượng giáo dục được các tổ chức uy tín tại Mỹ công nhận cùng những giá trị tuyệt vời, trường đã đào tạo nên rất nhiều thế hệ tài năng lãnh đạo cho toàn thế giới.

 

Tổng quan về Southern Illinois University – Edwardsville

 

Thừa hưởng những giá trị cốt lõi của nền giáo dục Hoa Kỳ, Southern Illinois University luôn hướng người học trở thành những công dân của thời đại mới, với nền tảng kiến thức rộng và vững chắc, đủ sức hội nhập với thị trường lao động toàn cầu và góp phần mang đến những thay đổi tích cực cho toàn thế giới. Với nền tảng của giáo dục khai phóng, các bạn trẻ du học Mỹ ở Southern Illnois University sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng để gặt hái được thành công trong công việc tương lai, thích ứng với môi trường làm việc ở bất cứ doanh nghiệp nào.

 

Southern Illinois University tọa lạc trên mảnh đất tuyệt đẹp với khung cảnh rừng đồi bao quanh, nơi mà bạn có thể phóng tầm mắt để chiêm ngưỡng cảnh sắc của vùng đồng bằng ven sông Mississipi màu mỡ. Khu vực này còn nằm khá gần với thành phố St Louis, do vậy các học sinh sinh viên đến đây học tập có cơ hội để tiếp cận được với những tiện nghi đô thị hiện đại. Đặc biệt, trường có hơn 14,000 học sinh từ nhiều quốc gia trên thế giới đến theo học, tạo nên môi trường đa dạng để các bạn trẻ có cơ hội phát triển thành những công dân toàn cầu.

Chương trình học của Southern Illinois University – Edwardsville

 

Khi quyết định du học Mỹ ở Southern Illinois University – Edwardsville, các bạn học sinh sinh viên Việt Nam có rất nhiều lựa chọn về ngành nghề tùy theo thế mạnh và định hướng tương lai của mình, bao gồm các ngành như: nghệ thuật, khoa học, y học, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, kinh tế, tập tính học, kĩ thuật. Trường có đào tạo rất nhiều bậc học khác nhau, từ bậc cử nhân đại học cho đến bậc tiến sĩ. Southern Illinois University – Edwardsville còn cấp bằng doctoral cho các lĩnh vực Nha Khoa (Dental Medicine) và Dược học (PharmD), cũng như bằng PhD trong các ngành sử học, môi trường, khoa học máy tính…

 

Trường có đầy đủ các cơ sở được trang bị thiết bị vật chất cực kì hiện đại để phục vụ cho nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên theo học tại đây. Không chỉ mang đến cơ hội thực tập, trải nghiệm ở nhiều địa điểm khác nhau trên toàn nước Mỹ và thế giới, Southern Illinois University luôn sẵn sàng hỗ trợ cho sinh viên mỗi khi có bất cứ ý tưởng hay nào, cũng như có đội ngũ nhân viên sẽ đưa ra lời khuyên bất cứ khi nào các bạn gặp khó khăn trong thời gian học tập tại trường.

Đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam

Được Hội đồng Anh chứng nhận

Nhận tư vấn với chuyên gia

Hoàng Trúc Vy

5 / 5

Ước mơ được theo học tại trường danh giá nhất Úc nhưng em không biết bắt đầu từ đâu. Nhờ sự tư vấn tận tâm và việc thầy cô luôn theo sát tư vấn cho em trong quá trình học tập tại Úc, giờ em đã được nhận vào chương trình thực tập với học bổng 18,000 đô Úc/ năm ngay khi em đang theo học năm 3 tại Monash University.

Câu chuyện du học

Huy hoàn thành chương trình A-level tại VAS được chấp nhận theo học chương trình Cử nhân Kỹ sư Máy tính và điện  với học bổng Aud 10.000 mỗi năm tại Đại học Monash năm học 2020.

Trần Hà Quang Huy

Hân được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Hoá Sinh với học bổng Aud 8,000 năm đầu tại Đại học Monash.

Phạm Huỳnh Châu Hân

Donnie được nhận vào Đại học Monash chương trình Thạc sỹ Khoa học Data năm học 2016.

Donnie Huỳnh

Quỳnh Anh là học sinh xuất sắc của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học xuất sắc của Đại học Monash năm học 2018.

Phạm Quỳnh Anh

Hoàng Trúc Vy là học sinh giỏi của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học Công nghệ Thông tin năm học 2018. Em mới nhận được học bổng Aud 18.000 thực tập tại công ty hàng đầu Úc.

Hoàng Trúc Vy

Mai đến từ Quảng Ninh được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Khoa học Dược tại Đại học Monash năm học 2019.

Tô Vũ Ngọc Mai

Trần Mẫn Linh chia sẻ về hành trình được nhận vào Đại học Monash chuyên ngành Cử nhân Kỹ sư Hoá sinh