The Vangaurd School

Trường Vanguard là một cộng đồng nội trú đa dạng về học tập đồng giáo dục dành cho trẻ em từ lớp 6 đến lớp 12 kể từ năm 1966. Khuôn viên của chúng tôi cung cấp một cộng đồng kiểu gia đình để thu hút và đưa người học đến các cơ hội giáo dục cao hơn và cuộc sống độc lập. Tất cả học sinh nội trú đều được sử dụng phòng tập thể dục cỡ lớn, trung tâm truyền thông/trung tâm sinh viên, trung tâm biểu diễn nghệ thuật, trung tâm thể dục, ba sân tennis được chiếu sáng, sân bóng đá, hồ bơi, bến cá, lớp học được sử dụng cho các câu lạc bộ và cuộc họp và khoảng 77 mẫu đất đất, có hồ. Khuôn viên của chúng tôi bao gồm hai ký túc xá nữ và hai ký túc xá nam.

Thông tin

Năm thành lập: 1966
Diện tích (mẫu): 77
Tổng số HS: 120
Học sinh QT: 30%
Học sinh nội trú: 70%
SAT TB: | ACT TB: 21
Sân bay: Orlando Int’l Airport

Thể thao

Bóng rổ, điền kinh, đánh golf, bóng đá, bơi lội, quần vợt, điền kinh phối hợp, bóng chuyền

Tín chỉ kép

Học sinh trung học đủ điều kiện (GPA 3.0) có cơ hội tham gia ghi danh kép tại các trường đối tác của Vanguard (Ridge Technical College và Polk
State College) miễn là học sinh đáp ứng các tiêu chí cụ thể. Những học sinh này sẽ tham gia các lớp học chính trong khuôn viên trường Vanguard và sẽ được chuyển đến một trong các tổ chức hợp tác cho các lớp tín chỉ đại học hoặc tự chọn của họ. Điều này mang đến cho học sinh cơ hội tiếp cận các lớp đại học có trong khuôn viên Vanguard, cũng như chuẩn bị cho đại học hoặc nghề nghiệp sau trung học. Tất cả các khoản phí
được bao gồm trong chi phí học phí của Vanguard.

Thực tập

Kinh nghiệm nghề nghiệp Thực tập có thể được cung cấp cho sinh viên quan tâm, đủ điều kiện. Thực tập cung cấp cho sinh viên cơ hội học hỏi những kinh nghiệm nghề nghiệp và cuộc sống có giá trị để hướng dẫn họ lập kế hoạch và chuẩn bị cho tương lai của họ.

Chương trình phục vụ cộng đồng

Học sinh phải đạt được 75 giờ phục vụ cộng đồng để tốt nghiệp, giành được học bổng và đạt được các yêu cầu đầu vào đại học. Tất cả các giờ phục vụ cộng đồng phải được nộp, với chữ ký chính thức từ người giám sát dự án, cho Trợ lý Hiệu trưởng trước khi tốt nghiệp, để nhận được tín chỉ phục vụ cộng đồng 16. Giờ phục vụ cộng đồng chỉ được áp dụng khi hoàn
thành ngoài giờ học theo lịch trình thông thường. Giờ phục vụ cộng đồng được cung cấp cả trong và ngoài khuôn viên trường.

Câu lạc bộ

Câu lạc bộ Anime, Câu lạc bộ nấu ăn, Nhóm khiêu vũ, Câu lạc bộ game thủ, Cờ vua nội bộ, Quản lý tiền bạc, Câu lạc bộ điện ảnh

Học phí & Học bổng

Tổng phí: 57.000 (học phí và phí nội trú)

Học bổng: 25,000

Cách thức đăng ký học bổng: đạt yêu cầu về IELTS, vượt qua phỏng vấn với trường.

Câu chuyện du học

Huy hoàn thành chương trình A-level tại VAS được chấp nhận theo học chương trình Cử nhân Kỹ sư Máy tính và điện  với học bổng Aud 10.000 mỗi năm tại Đại học Monash năm học 2020.

Trần Hà Quang Huy

Hân được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Hoá Sinh với học bổng Aud 8,000 năm đầu tại Đại học Monash.

Phạm Huỳnh Châu Hân

Donnie được nhận vào Đại học Monash chương trình Thạc sỹ Khoa học Data năm học 2016.

Donnie Huỳnh

Quỳnh Anh là học sinh xuất sắc của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học xuất sắc của Đại học Monash năm học 2018.

Phạm Quỳnh Anh

Hoàng Trúc Vy là học sinh giỏi của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học Công nghệ Thông tin năm học 2018. Em mới nhận được học bổng Aud 18.000 thực tập tại công ty hàng đầu Úc.

Hoàng Trúc Vy

Mai đến từ Quảng Ninh được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Khoa học Dược tại Đại học Monash năm học 2019.

Tô Vũ Ngọc Mai

Trần Mẫn Linh chia sẻ về hành trình được nhận vào Đại học Monash chuyên ngành Cử nhân Kỹ sư Hoá sinh