4.9 / 5
  • Đại học Manitoba là trường Đại Học lâu đời nhất phía Tây Canada, và là trường đại học trọng điểm của tỉnh bang, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho nền kinh tế Manitoba nói riêng và Canada nói chung.
  • Đại học Manitoba cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo, có số lượng sinh viên hiện tại là 28,000 cùng với 140,000 cựu sinh viên đến từ 136 quốc gia trên toàn thế giới.
  • Là trường đai học nghiên cứu hàng đầu trong khu vực, và thuộc Top 15 những trường tập trung vềnghiên cứu chuyên sâu tốt nhất tại Canada. U15 bao gồm những trường Đại học lớn, chuyên về nghiên cứu chuyên sâu, và nhận được rất nhiều kinh phí và đầu tư của chính phủ để thực hiện các hoạt động nghiên cứu vụ phụ cho sự phát triển của nền kinh tế, xã hội Canada.
  • Top 450 trường đại học tốt nhất trên thế giới (Time Higher Education 2019).
  • Top 20 trường đại học tốt nhất Canada.
  • 98 học bổng Rhodes và 29 Canada Research Chairs.
  • Nổi tiếng với những công trình nghiên cứu được ghi nhận trên toàn cầu như: HIV/AIDS, Ebola, Biến đổi khí hậu, sức khỏe cộng đồng toàn cầu…
Du học Canada

ĐẠI HỌC MANITOBA

– Trường đào tạo về kinh doanh của đại học Manitoba được chứng nhận bởi AACSB, và chỉ 5% tổ chức đào tạo về kinh doanh trên thế giới được chứng nhận bởi tổ chức này. Số lượng các cưu sinh viên củađại học Manitoba nắm giữ các vị trí chủ chốt trong Fortune 500 nhiều hơn bất kỳ trường Đại học ở phía Tây Canada khác.

– 95% sinh viên học ngành kỹ thuật có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Ngành kỹ thuật cũng là một trong những ngành có lượng học sinh quan tâm lớn và tỉ lệ cạnh tranh cao tại University of Manitoba. Điểm chuyển tiếp hàng năm từ năm 1 của ICM lên năm 2 của University of Manitoba sẽ thay đổi theo từng năm (thường khoảng 2.88 – 3.88/4.5 theo từng năm), tuỳ thuộc vào ngành học, lượng sinh viên cũng như khả năng của các bạn qua từng năm.

– Chương trình thực tập hưởng lương cũng là thế mạnh của trường khi UoM hợp tác với rất nhiều các doanh nghiêp lớn trong vùng để cung cấp vị trí Co-op cho sinh viên. Sinh viên hết năm thứ 2, đầu năm thứ 3 sinh viên có thể đăng kí tham gia các chương trình co-op. Sinh viên sẽ được làm toàn thời gian trong 1 học kì và nhận mức lương như full time theo quy định của chính phủ Canada. Sinh viên sẽ được hỗ trợ để tìm được công việc phù hợp với khả năng cũng như định hướng tương lai của bạn, xây dựng 1 CV tốt, luyện phỏng vấn cũng như review sau khi đi phỏng vấn việc nếu như chẳng may fail job interview đó. Chương trình Co-op này giúp cho sinh viên có thêm kinh nghiệm làm việc ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, mở rộng mối quan hệ và giúp sinh viên định hướng được công việc tương lai một cách tốt nhất.

Thông tin về chương trình co-op, phụ huynh và học sinh có thể tham khảo thêm qua link sau:https://umanitoba.ca/faculties/engineering/undergraduate_studies/ugs_coop.html

Chi phí học tập

  • Chi phí cho chương trình năm nhất dành cho sinh viên quốc tế tại ICM là C$18,527 (Update đến 2020/2021 academic year)
  • Chi phí ăn ở tại Manitoba (ký túc xá/homestay/thuê nhà) được dự kiến ở mức C$11,000-C$13,000/năm.

Được Hội đồng Anh chứng nhận

Nhận tư vấn với chuyên gia

Hoàng Trúc Vy

5 / 5

Ước mơ được theo học tại trường danh giá nhất Úc nhưng em không biết bắt đầu từ đâu. Nhờ sự tư vấn tận tâm và việc thầy cô luôn theo sát tư vấn cho em trong quá trình học tập tại Úc, giờ em đã được nhận vào chương trình thực tập với học bổng 18,000 đô Úc/ năm ngay khi em đang theo học năm 3 tại Monash University.

Câu chuyện du học

Huy hoàn thành chương trình A-level tại VAS được chấp nhận theo học chương trình Cử nhân Kỹ sư Máy tính và điện  với học bổng Aud 10.000 mỗi năm tại Đại học Monash năm học 2020.

Trần Hà Quang Huy

Hân được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Hoá Sinh với học bổng Aud 8,000 năm đầu tại Đại học Monash.

Phạm Huỳnh Châu Hân

Donnie được nhận vào Đại học Monash chương trình Thạc sỹ Khoa học Data năm học 2016.

Donnie Huỳnh

Quỳnh Anh là học sinh xuất sắc của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học xuất sắc của Đại học Monash năm học 2018.

Phạm Quỳnh Anh

Hoàng Trúc Vy là học sinh giỏi của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học Công nghệ Thông tin năm học 2018. Em mới nhận được học bổng Aud 18.000 thực tập tại công ty hàng đầu Úc.

Hoàng Trúc Vy

Mai đến từ Quảng Ninh được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Khoa học Dược tại Đại học Monash năm học 2019.

Tô Vũ Ngọc Mai

Trần Mẫn Linh chia sẻ về hành trình được nhận vào Đại học Monash chuyên ngành Cử nhân Kỹ sư Hoá sinh