4.9 / 5
  • Trường Quản trị Kinh doanh Silberman được cấp chứng nhận AACSB, chứng nhận cao nhất cho các trường kinh doanh
  • FDU là một trong những trường Đại học đầu tiên được công nhận là tổ chức NGO chính thức của Liên Hiệp Quốc. 
Đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam

Fairleigh Dickinson University

Là trường đại học tư thục lớn nhất bang New Jersey với học xá ở Madison, Teaneck, Hoa Kỳ; Vancouver, Canada và Oxfordshire, Anh Quốc. Học xá Vancouver được mở năm 2007 nằm tại trung tâm thành phố giúp sinh viên lấy bằng Mỹ tại Canada. 

 

Xếp hạng và thành tích:

  • Trường Quản trị Kinh doanh Silberman được cấp chứng nhận AACSB, chứng nhận cao nhất cho các trường kinh doanh
  • FDU là một trong những trường Đại học đầu tiên được công nhận là tổ chức NGO chính thức của Liên Hiệp Quốc. 
  • Sinh viên của FDU tại Vancouver được tham gia các hoạt động của Liên Hiệp Quốc tại Canada như: Hội thảo, tổ chức sự kiện tiếp đón các đoàn ngoại giao của các nước, tham gia các diễn đàn, nói chuyện với các đại sứ của các nước về các vấn đề liên quan đến ngoại giao, chính trị, văn hóa, xã hội, nhân quyền… 
  • Có rất nhiều cựu sinh viên của trường trở thành những nhân vật nổi tiếng trên thế giới như Ngài Ban- Ki-Moon -Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc, Bà Jeong-eun Hyun-Chủ tịch Tập đoàn Hyundai,… 
  • FDU, Vancouver Campus nhận chuyển tiếp các sinh viên đang học tại các trường đại học tại Việt Nam

Năm 2017, Đại học Fairleigh Dickinson đã trao hơn 10 gói học bổng giá trị khủng tới 75% cho hơn 10 sinh viên ưu tú. Học bổng này được giữ nguyên cho toàn bộ 4 năm học đại học tại thành phố Vancouver, Canada. Chứng kiến sự rạng rỡ của các nam thanh nữ tú, niềm vui khôn xiết của gia đình họ hàng các em, Du học New Pathway như được sống trong niềm vui đó.

 

Năm học 2018 / 2019 đang tới, Du học New Pathway cùng Fairleigh Dickinson vui mừng công bố đợt xét tuyển học bổng mới với nhiều học bổng cho du học sinh Việt Nam. Học bổng giá trị từ 30% đến 75% học phí cho toàn bộ 4 năm học tại Canada.

Được Hội đồng Anh chứng nhận

Nhận tư vấn với chuyên gia

Hoàng Trúc Vy

5 / 5

Ước mơ được theo học tại trường danh giá nhất Úc nhưng em không biết bắt đầu từ đâu. Nhờ sự tư vấn tận tâm và việc thầy cô luôn theo sát tư vấn cho em trong quá trình học tập tại Úc, giờ em đã được nhận vào chương trình thực tập với học bổng 18,000 đô Úc/ năm ngay khi em đang theo học năm 3 tại Monash University.

Câu chuyện du học

Huy hoàn thành chương trình A-level tại VAS được chấp nhận theo học chương trình Cử nhân Kỹ sư Máy tính và điện  với học bổng Aud 10.000 mỗi năm tại Đại học Monash năm học 2020.

Trần Hà Quang Huy

Hân được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Hoá Sinh với học bổng Aud 8,000 năm đầu tại Đại học Monash.

Phạm Huỳnh Châu Hân

Donnie được nhận vào Đại học Monash chương trình Thạc sỹ Khoa học Data năm học 2016.

Donnie Huỳnh

Quỳnh Anh là học sinh xuất sắc của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học xuất sắc của Đại học Monash năm học 2018.

Phạm Quỳnh Anh

Hoàng Trúc Vy là học sinh giỏi của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học Công nghệ Thông tin năm học 2018. Em mới nhận được học bổng Aud 18.000 thực tập tại công ty hàng đầu Úc.

Hoàng Trúc Vy

Mai đến từ Quảng Ninh được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Khoa học Dược tại Đại học Monash năm học 2019.

Tô Vũ Ngọc Mai

Trần Mẫn Linh chia sẻ về hành trình được nhận vào Đại học Monash chuyên ngành Cử nhân Kỹ sư Hoá sinh