4.9 / 5
  • Đại Học Swinburne xếp hàng một trong 400 trường Đại Học hàng đầu thế giới, lọt vào top 3% trường Đại Học tốt nhất thế giới (theo QS World Ranking)
  • ️Đại Học Swinburne là một trong những trường thiết kế tốt nhất thế giới. Trường có hơn 40 lĩnh vực về Nghệ Thuật và Thiết Kế
  • ️Top 200 thế giới về Media và Communications
  • ️Top 200 thế giới về Natural Science và Mathematics Design
  • ️Hạng 42 thế giới về Arts và Design
  • Hạng 133 từ ARWU về Kỹ Thuật Xây Dựng
  • ️Xếp hạng 4 trên 5 sao về tỷ lệ sinh có việc làm sau khi tốt nghiệp
Du học Úc

ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SWINBURNE

Đại học Công nghệ Swinburne là một trường đại học nghiên cứu công lập có trụ sở tại Melbourne, Úc. Trường được thành lập bởi George Swinburne vào năm 1908 với tên gọi Eastern Suburbs Technical College nhằm phục vụ những người không có điều kiện học lên cao ở các vùng ngoại ô phía đông của Melbourne. Cơ sở chính của trường nằm ở Hawthorn, ngoại ô Melbourne, cách khu thương mại trung tâm Melbourne 7,5 km. Trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS năm 2020, Swinburne được xếp hạng 43 về nghệ thuật và thiết kế, trở thành một trong những trường nghệ thuật và thiết kế hàng đầu ở Úc và thế giới. Trong Khảo sát Trải nghiệm Sinh viên năm 2019, Swinburne ghi nhận xếp hạng mức độ hài lòng của sinh viên cao thứ 11 trong số tất cả các trường đại học Úc và xếp hạng mức độ hài lòng của sinh viên cao thứ 2 trong số tất cả các trường đại học Victoria, với mức xếp hạng hài lòng tổng thể là 80,5.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Tiếng Anh: cho các học sinh cần tiếng Anh trước khi học lên chuyên môn

Dự bị đại học: dành cho các học sinh hết lớp 11 trở lên, muốn nhập học đại học tại trường hoặc các trường khác

Đại học: dành cho các học sinh hết lớp 12, hết cao đẳng hoặc hết đại học trở lên.

Thạc sĩ/ tiến sĩ: dành cho các học sinh hết đại học trở lên

Các lĩnh vực học tập hiện có tại Swinburne bao gồm:

Khoa học Ứng dụng và Công nghệ, Kinh doanh, Đổi mới và Quản trị, Thiết kế, Máy tính và Công nghệ Thông tin, Công trình và Kỹ thuật, Điện ảnh và Truyền hình, Khách sạn và Du lịch, Tâm lý học và Dịch vụ Nhân sinh, Truyền thông Đa phương tiện, hàng không…

Tham khảo tại đây (học phí thay đổi theo năm): https://www.swinburne.edu.au/courses/fees/fees-for-international-students/?fbclid=IwAR2DSN47hkB6u-HMJKIS2g2-K5tjWQVTTnz7-E5tY3bGxvLx02L920q80qY

Được Hội đồng Anh chứng nhận

Nhận tư vấn với chuyên gia

Hoàng Trúc Vy

5 / 5

Ước mơ được theo học tại trường danh giá nhất Úc nhưng em không biết bắt đầu từ đâu. Nhờ sự tư vấn tận tâm và việc thầy cô luôn theo sát tư vấn cho em trong quá trình học tập tại Úc, giờ em đã được nhận vào chương trình thực tập với học bổng 18,000 đô Úc/ năm ngay khi em đang theo học năm 3 tại Monash University.

Câu chuyện du học

Huy hoàn thành chương trình A-level tại VAS được chấp nhận theo học chương trình Cử nhân Kỹ sư Máy tính và điện  với học bổng Aud 10.000 mỗi năm tại Đại học Monash năm học 2020.

Trần Hà Quang Huy

Hân được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Hoá Sinh với học bổng Aud 8,000 năm đầu tại Đại học Monash.

Phạm Huỳnh Châu Hân

Donnie được nhận vào Đại học Monash chương trình Thạc sỹ Khoa học Data năm học 2016.

Donnie Huỳnh

Quỳnh Anh là học sinh xuất sắc của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học xuất sắc của Đại học Monash năm học 2018.

Phạm Quỳnh Anh

Hoàng Trúc Vy là học sinh giỏi của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học Công nghệ Thông tin năm học 2018. Em mới nhận được học bổng Aud 18.000 thực tập tại công ty hàng đầu Úc.

Hoàng Trúc Vy

Mai đến từ Quảng Ninh được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Khoa học Dược tại Đại học Monash năm học 2019.

Tô Vũ Ngọc Mai

Trần Mẫn Linh chia sẻ về hành trình được nhận vào Đại học Monash chuyên ngành Cử nhân Kỹ sư Hoá sinh