Hãy chọn trường đại học bạn mơ ước

Đại học Manitoba là đại học lâu đời nhất phía Tây Canada, và là trường đại học trọng điểm của tỉnh bang, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho nền kinh tế bang và Canada.

Đại học Saskatchewan là trường đại học công lập nghiên cứu thành lập từ năm 1907 nằm tại thành phố Saskatoon, bang Saskatchewan.

Đại học Deakin thành lập năm 1974 tại thành phố Melbourne với 41.000 sinh viên theo học được xếp hạng top 16 Úc theo QS rankings (2021).

Mount Saint Vincent là đại học công lập chủ yếu đào tạo bậc cử nhân thành lập năm 1873 tại thành phố Halifax, Nova Scotia.

Thành lập năm 1839, đại học Mount Allison-trường đại học công lập có bề dày lịch sử lâu đời và là một trong các trường hàng đầu của nền giáo dục Canada.

Royal Roads là trường đại học công lập thành lập năm 1995 với khuôn viên nằm trong Công viên lịch sử Quốc gia Hatley trên đảo Vancouver

Niagara College là trường cao đẳng Kinh doanh – Công nghệ công lập với 3 khu học xá Welland, Niagara-on-the-lake nằm cạnh thác Niagara, bang Ontario, và Taif tại Ả Rập Saudi.

Thành lập năm 1967, Cao đẳng George Brown có 3 khu học xá Casa Loma, St James, Waterfront nằm ở trung tâm thành phố Toronto, bang Ontario

Thành lập năm 1970, Douglas College là trường cao đẳng lớn nhất bang British Colombia với hơn 19,000 sinh viên theo học.

Cao đẳng Centennial là trường cao đẳng công lập lâu đời nhất bang Ontario thành lập năm 1966 nằm ở phí đông thành phố Toronto. Trường đào tạo hơn 280 chuyên ngành với hơn 25,000 sinh viên theo học.

Với 24 triệu dân, Úc là châu lục rộng lớn với nhiều cảnh đẹp, thời tiết ấm áp, mùa đông không quá lạnh.

Lakehead University là trường đại học công lập thành lập từ năm 1965 với hai khu học xá ở thành phố Thunder Bay và Orillia bang Ontario với hơn 7000 sinh viên theo học.

Là trường đại học tư thục lớn nhất bang New Jersey với học xá ở Madison, Teaneck, Hoa Kỳ; Vancouver, Canada và Oxfordshire, Anh Quốc. Học xá Vancouver được mở năm 2007 nằm tại trung tâm thành phố giúp sinh viên lấy bằng Mỹ tại Canada.

Câu chuyện du học

Huy hoàn thành chương trình A-level tại VAS được chấp nhận theo học chương trình Cử nhân Kỹ sư Máy tính và điện  với học bổng Aud 10.000 mỗi năm tại Đại học Monash năm học 2020.

Trần Hà Quang Huy

Hân được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Hoá Sinh với học bổng Aud 8,000 năm đầu tại Đại học Monash.

Phạm Huỳnh Châu Hân

Donnie được nhận vào Đại học Monash chương trình Thạc sỹ Khoa học Data năm học 2016.

Donnie Huỳnh

Quỳnh Anh là học sinh xuất sắc của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học xuất sắc của Đại học Monash năm học 2018.

Phạm Quỳnh Anh

Hoàng Trúc Vy là học sinh giỏi của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học Công nghệ Thông tin năm học 2018. Em mới nhận được học bổng Aud 18.000 thực tập tại công ty hàng đầu Úc.

Hoàng Trúc Vy

Mai đến từ Quảng Ninh được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Khoa học Dược tại Đại học Monash năm học 2019.

Tô Vũ Ngọc Mai

Được Hội đồng Anh chứng nhận

Nhận tư vấn với chuyên gia

Hoàng Trúc Vy

5 / 5

Ước mơ được theo học tại trường danh giá nhất Úc nhưng em không biết bắt đầu từ đâu. Nhờ sự tư vấn tận tâm và việc thầy cô luôn theo sát tư vấn cho em trong quá trình học tập tại Úc, giờ em đã được nhận vào chương trình thực tập với học bổng 18,000 đô Úc/ năm ngay khi em đang theo học năm 3 tại Monash University.