Mastery school of Hawken

Được thành lập vào năm 1915, Trường Hawken là trường phổ thông liên cấp, tư thục bán trú, nội trú cho cả nam và nữ với hơn 1.500 học sinh. Mastery School of Hawken (lớp 9 – 12) tại Cleveland là một trong bốn cơ sở của Hawken với khuôn viên rộng 325 mẫu. Trường nổi tiếng là trường danh giá hàng đầu bang Ohio, tuy nhiên học phí trường cũng thuộc hàng cao nhất bang. Hawken School được Niche xếp Top 2/176 phổ thông tư thục, Top 2/163 các trường có chương trình dự bị đại học và Top 2/100 các trường liên cấp toàn bang. Niche xếp hạng A+ toàn diện, A+ về chất lượng học thuật, A+ về chương trình dự bị đại học, A+ về Club and Activities.

Niche overall grade

College Preparation

Teachers

Academics

#2

Best private high schools in Ohio

#2

Best college prep private high schools

Thông tin

Năm thành lập: 1915

Số học sinh: 1500

Điểm SAT trung bình: 1380

Xếp hạng Niche toàn diện: A+

Top 2 Các trường tư thục toàn bang

Top 2 chương trình dự bị đại học toàn bang

Top 2 các trường K12 toàn bang

Câu lạc bộ

Magnolia Magazine, Maker Club, The Innovation & Implementation Team (The I- Team), B.L.A.K. (Bringing Love And Kulture) Girls Affinity Group Red Thread Ambassadors, E-Sports/Gaming Club, Gender & Sexuality Alliance Philosophy Roundtable, Black Student Union, Dungeons & Dragons Club, Yearbook Club, Gardening Club, People of Color Club, The Restorative Justice Team, Feminist Club, Trading Club, Tech NINJAs, Photography Club.

Chương trình học thuật

Các chương trình của Mastery School tập trung vào từng học sinh, giúp các em đào sâu các ý tưởng, kỹ năng và kiến thức. 

Ngoại ngữ: Trung, Pháp, Latin, Tây Ban Nha.

Khoa học: Vật lý, Năng lượng và Thiết kế, Hóa học, Sinh học, Cơ học, Tâm lý học, Khoa học Môi trường, Pháp y, STEMM.

Tư vấn đại học
Văn phòng Tư vấn Đại học của Mastery School coi quá trình tìm kiếm và nộp đơn vào trường đại học là một khía cạnh quan trọng trong trải nghiệm giáo dục của mỗi học sinh tại Hawken. Cách tiếp cận của đội
ngũ cố vấn được thiết kế để đảm bảo sự phù hợp về mặt học thuật, xã hội và tài chính cho mỗi học sinh. Mặc dù kết quả là quan trọng nhưng ưu tiên lại là vận động và tư vấn cho học sinh, chứ không phải đóng vai trò là văn phòng giới thiệu đại học để đảm bảo được nhận vào một trường cao đẳng hoặc đại học cụ thể. Tất cả chúng tôi đều hướng tới việc giúp đỡ các gia đình tìm được sự phù hợp.

Nghệ thuật

Photography, Digital Media, Press Lab, Innovation Studio, Sculpture, Ceramics, Drawing, 2D Design, 3D Design, Painting, Architecture, Filmmaking, và graphic design.

Kỹ thuật Y Sinh

Nam sinh: Baseball, Basketball, Cross country, Football, Golf, Lacrosse, Soccer, Swimming, Diving, Tennis, Track & Field, và Wrestling.
Nữ sinh: Baseball, Cross country, Football, Golf, Lacrosse, Soccer, Swimming, Diving, Tennis, Track & Field, Field Hockey, Softball, và Volleyball.

Nội trú

Khuôn viên của Mastery School chỉ cách các bảo tàng đẳng cấp thế giới, Đại học Case Western Reserve và một trong những khu y tế hàng đầu thế giới vài bước chân. Khuôn viên là tập hợp các dinh thự 100 năm tuổi đã được chuyển đổi cẩn thận thành lớp học, phòng thí nghiệm khoa học và không gian sản xuất. Ở giữa khuôn viên là khu nội trú, nơi có tám phòng ký túc xá duyên dáng, hai phòng khách và hai nhà bếp.

Học phí & Học bổng

Tổng phí: 64.280 (học phí và phí nội trú)

Học bổng: 14,280

Cách thức đăng ký học bổng: đạt yêu cầu về IELTS, vượt qua phỏng vấn với trường.

Câu chuyện du học

Huy hoàn thành chương trình A-level tại VAS được chấp nhận theo học chương trình Cử nhân Kỹ sư Máy tính và điện  với học bổng Aud 10.000 mỗi năm tại Đại học Monash năm học 2020.

Trần Hà Quang Huy

Hân được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Hoá Sinh với học bổng Aud 8,000 năm đầu tại Đại học Monash.

Phạm Huỳnh Châu Hân

Donnie được nhận vào Đại học Monash chương trình Thạc sỹ Khoa học Data năm học 2016.

Donnie Huỳnh

Quỳnh Anh là học sinh xuất sắc của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học xuất sắc của Đại học Monash năm học 2018.

Phạm Quỳnh Anh

Hoàng Trúc Vy là học sinh giỏi của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học Công nghệ Thông tin năm học 2018. Em mới nhận được học bổng Aud 18.000 thực tập tại công ty hàng đầu Úc.

Hoàng Trúc Vy

Mai đến từ Quảng Ninh được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Khoa học Dược tại Đại học Monash năm học 2019.

Tô Vũ Ngọc Mai

Trần Mẫn Linh chia sẻ về hành trình được nhận vào Đại học Monash chuyên ngành Cử nhân Kỹ sư Hoá sinh