4.9 / 5

Thông tin nổi bật của trường:

 • Top 1% các trường đại học tốt nhất trên thế giới (THE 2019)
 • Top 50 các trường đạic học ở Thái Bình Dương
 • Top 38 trên thế giới về ngành thể thao
 • Top 200 trên thế giới về ngành Sức khỏe, Luật, Khoa học
 • Top 250 trên thế giới về Nghệ thuật, Khoa học Xã hội và Truyền thông (THE 2020)
 • Top 350 trên thế giới về Kinh tế và Thương mại (THE 2020)
 • Top 75 trên thế giới về Giáo dục (THE 2020)
ĐẠI HỌC LATROBE
 • Đại học La Trobe là một trường đại học nghiên cứu công lập có trụ sở tại Melbourne, Victoria, Úc. Khuôn viên hàng đầu của nó nằm ở ngoại ô Bundoora của Melbourne. Trường được thành lập vào năm 1964, trở thành trường đại học thứ ba của bang Victoria và là trường đại học thứ mười hai tại Úc. Đại học La Trobe cung cấp các khóa học đại học và sau đại học tại hai trường cao đẳng Arts, Social Science and Commerce (ASSC) và Science, Health and Engineering (SHE). Trường đại học được đặt theo tên của Charles Joseph La Trobe, Thống đốc đầu tiên của Victoria, và phương châm của trường đại học “whoever seeks shall find’” được phỏng theo phương châm gia đình của Charles La Trobe.
 • Đại học La Trobe được xếp hạng trong top 250 thế giới theo Xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education 2021.
 • Đại học La Trobe nổi tiếng quốc tế về sự xuất sắc và đổi mới trong học tập.
 • Là trường đại học lâu đời thứ ba trong tiểu bang, Đại học La Trobe nằm trong số 50 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới dưới 50 năm tuổi (Xếp hạng Đại học Trẻ của Times Higher Education 2020), một trong những nhà lãnh đạo nghiên cứu của Úc và là nhà cung cấp giáo dục đại học lớn nhất cho khu vực Victoria.
 • Đại học La Trobe có một lịch sử lâu dài trong việc thiết lập các mối quan hệ cùng có lợi với chính phủ, doanh nghiệp tư nhân, các nhóm cộng đồng và trường học mang lại kết quả đặc biệt và mở ra cánh cửa cho học sinh của Đại học La Trobe

Được Hội đồng Anh chứng nhận

Nhận tư vấn với chuyên gia

Hoàng Trúc Vy

5 / 5

Ước mơ được theo học tại trường danh giá nhất Úc nhưng em không biết bắt đầu từ đâu. Nhờ sự tư vấn tận tâm và việc thầy cô luôn theo sát tư vấn cho em trong quá trình học tập tại Úc, giờ em đã được nhận vào chương trình thực tập với học bổng 18,000 đô Úc/ năm ngay khi em đang theo học năm 3 tại Monash University.

Câu chuyện du học

Huy hoàn thành chương trình A-level tại VAS được chấp nhận theo học chương trình Cử nhân Kỹ sư Máy tính và điện  với học bổng Aud 10.000 mỗi năm tại Đại học Monash năm học 2020.

Trần Hà Quang Huy

Hân được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Hoá Sinh với học bổng Aud 8,000 năm đầu tại Đại học Monash.

Phạm Huỳnh Châu Hân

Donnie được nhận vào Đại học Monash chương trình Thạc sỹ Khoa học Data năm học 2016.

Donnie Huỳnh

Quỳnh Anh là học sinh xuất sắc của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học xuất sắc của Đại học Monash năm học 2018.

Phạm Quỳnh Anh

Hoàng Trúc Vy là học sinh giỏi của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học Công nghệ Thông tin năm học 2018. Em mới nhận được học bổng Aud 18.000 thực tập tại công ty hàng đầu Úc.

Hoàng Trúc Vy

Mai đến từ Quảng Ninh được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Khoa học Dược tại Đại học Monash năm học 2019.

Tô Vũ Ngọc Mai

Trần Mẫn Linh chia sẻ về hành trình được nhận vào Đại học Monash chuyên ngành Cử nhân Kỹ sư Hoá sinh