4.9 / 5

Địa chỉ: Perth, Úc

Số học sinh: 650

Học phí:

Lớp 7 – 10: 22,500 đô Úc/ năm

Lớp 11 – 12: 24,500 đô Úc/ năm

Bảo hiểm sức khoẻ: 700 đô Úc/năm

Lệ phí nhập học: 100 đô Úc

Các chi phí khác: 1,500 đô Úc/ năm

Đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam
Du học Úc

Aranmore Catholic College

Trường Trung học Công giáo Aranmore với hơn 100 năm truyền thống là trường chất lượng cao tại Perth, Tây Úc đào tạo từ lớp 7 đến lớp 12 toạ lạc tại Leederview, cách trung tâm thành phố Perth 3 km. Trường luôn xây dựng cho học sinh một môi trường học tập thúc đẩy sự cởi mở, tư duy phản biện, đồng thời phát triển về ý thức mạnh mẽ và khả năng phát triển của học sinh sau này.

  • Tỉ lệ học sinh đạt điểm ATAR trên 90 nằm trong top 10% của bang và 100% học sinh tại trường đều được nhận học vào các trường Đại học cả nước.
  • Học sinh khi theo học tại trường sẽ được phân bổ vào các câu lạc bộ truyền thống gọi là “house” để cùng phát triển và khám phá bản thân, giúp học sinh có ý thức tham gia vào một cộng đồng, có cơ hội được giao lưu với các bạn có độ tuổi khác nhau trải nghiệm việc xây dựng tinh thần đồng đội và hợp tác thông qua sự phấn đấu cùng nhau. 
  • Trường có hệ thống Trường cung cấp thông tin cập nhật trực tiếp về sự tiến bộ và tham dự của một đứa trẻ có thể được phụ huynh truy cập trực tuyến 24 giờ mỗi ngày. Nền tảng này, được gọi là SEQTA – Engage cho phép phụ huynh xem sự tiến bộ của học sinh về đánh giá, xem các chương trình và tài nguyên, theo dõi tham dự, nhận và gửi thông báo cho giáo viên và chia sẻ thông tin về bất kỳ mối quan tâm mục vụ nào từ bất cứ nơi nào trên thế giới.
  • Trường có các chương trình đặc biệt để học sinh khám phá, phát triển đam mê như Chương trình Âm Nhạc, Nghệ thuật Trình diễn, Thực Hành và Chương trình Thể thao.
  • Aranmore là trường công giáo đầu tiên áp dụng chương trình Thực tập tại nơi làm việc giúp học sinh lớp 11, 12 có thể tham gia các khoá dạy nghề và thực tập tại nơi làm việc trong ngành nghề học sinh chọn. Điều này giúp học sinh hiểu được ngành nghề tương lai và chuẩn bị tốt nhất cho bậc đại học.

Được Hội đồng Anh chứng nhận

Nhận tư vấn với chuyên gia

Hoàng Trúc Vy

5 / 5

Ước mơ được theo học tại trường danh giá nhất Úc nhưng em không biết bắt đầu từ đâu. Nhờ sự tư vấn tận tâm và việc thầy cô luôn theo sát tư vấn cho em trong quá trình học tập tại Úc, giờ em đã được nhận vào chương trình thực tập với học bổng 18,000 đô Úc/ năm ngay khi em đang theo học năm 3 tại Monash University.

Câu chuyện du học

Huy hoàn thành chương trình A-level tại VAS được chấp nhận theo học chương trình Cử nhân Kỹ sư Máy tính và điện  với học bổng Aud 10.000 mỗi năm tại Đại học Monash năm học 2020.

Trần Hà Quang Huy

Hân được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Hoá Sinh với học bổng Aud 8,000 năm đầu tại Đại học Monash.

Phạm Huỳnh Châu Hân

Donnie được nhận vào Đại học Monash chương trình Thạc sỹ Khoa học Data năm học 2016.

Donnie Huỳnh

Quỳnh Anh là học sinh xuất sắc của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học xuất sắc của Đại học Monash năm học 2018.

Phạm Quỳnh Anh

Hoàng Trúc Vy là học sinh giỏi của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học Công nghệ Thông tin năm học 2018. Em mới nhận được học bổng Aud 18.000 thực tập tại công ty hàng đầu Úc.

Hoàng Trúc Vy

Mai đến từ Quảng Ninh được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Khoa học Dược tại Đại học Monash năm học 2019.

Tô Vũ Ngọc Mai

Trần Mẫn Linh chia sẻ về hành trình được nhận vào Đại học Monash chuyên ngành Cử nhân Kỹ sư Hoá sinh