0
Năm thành lập
0K
Số sinh viên đang theo học
0
Xếp hạng thế giới
Du học Úc

KHOA DƯỢC 

Từ năm 2022, tổ chức xếp hạng QS xếp hạng Monash University top 1 trên toàn thế giới ngành Dược và Dược lý, trên cả những trường danh giá như Harvard, MIT, hay Oxford. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử một trường đại học Úc được xếp top 1 của thế giới. Tuy nhiên, trong suốt năm năm gần nhất, Monash vẫn luôn là trường danh giá bậc nhất về Dược và các ngàh về dược, được xếp trong top 5 của thế giới.

Chủ tịch kiêm phó hiệu trưởng, Giáo sư Margaret Gardner AC nói: “Không chỉ tổ chức xếp hạng chúng tôi dẫn đầu thế giới, mà điều này còn nói lên sự xuất sắc về nghiên cứ và đào tạo trong lĩnh vực này, điều này rất quan trọng với sức khoẻ của cộng đồng tương lai.”

Học viện Khoa học Dược thuộc Khoa dược Monash thể hiện vai trò cốt lõi trong chiến dịch phát triển vắcxin Covid19 công nghệ mRNA đầu tiên tại úc và năm 2021 thành lập Trung tâm Phát minh dược liệu thần kinh (NDC). NDC là mô hình doanh nghiệp nghiên cứu toàn diện với mục đích phát minh, phát triển, đánh giá, sản xuất và thử nghiệm lâm sàng cho các dược phẩm điều trị các bệnh thần kinh. Bên cạnh đó, trung tâm Phát minh trong sản xuất dược liệu hỗ trợ các công ty dược và công nghệ sinh học phát triển ưu thế trong sản xuất.

“Ngoài việc phát triển Covid-19 vắcxin công nghệ mRNA đầu tiên tại Úc, chúng tôi cũng đã khởi động một số công ty khởi nghiệp về công nghệ sinh học quan trọng như Septerna vào tháng 2/2022 với 140 triệu đô đầu tư vòng Series A từ quỹ đầu tư mạo hiểm đến từ Mỹ, Third Rock Ventures. Septerna sẽ nghiên cứu dược liệu điều trị các vấn đề về thần kinh.” giáo sư Christopoulos nói.

Xếp hạng Úc và thế giới

  • Top 1 thế giới (QS, 2023)
Chương trình cử nhân Chương trình thạc sỹ
  • Cử nhân Khoa học Dược lý
  • Cử nhân danh dự Khoa học Dược lý
  • Cử nhân danh dự Khoa học Dược lý nâng cao
  • Cử nhân Dược
  • Thạc sỹ Dược điều trị
  • Thạc sỹ dược lý
  • Thạc sĩ Dược (nghiên cứu lên tiến sĩ)

Được Hội đồng Anh chứng nhận

Nhận tư vấn với chuyên gia

Hoàng Trúc Vy

5 / 5

Ước mơ được theo học tại trường danh giá nhất Úc nhưng em không biết bắt đầu từ đâu. Nhờ sự tư vấn tận tâm và việc thầy cô luôn theo sát tư vấn cho em trong quá trình học tập tại Úc, giờ em đã được nhận vào chương trình thực tập với học bổng 18,000 đô Úc/ năm ngay khi em đang theo học năm 3 tại Monash University.

Câu chuyện du học

Huy hoàn thành chương trình A-level tại VAS được chấp nhận theo học chương trình Cử nhân Kỹ sư Máy tính và điện  với học bổng Aud 10.000 mỗi năm tại Đại học Monash năm học 2020.

Trần Hà Quang Huy

Hân được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Hoá Sinh với học bổng Aud 8,000 năm đầu tại Đại học Monash.

Phạm Huỳnh Châu Hân

Donnie được nhận vào Đại học Monash chương trình Thạc sỹ Khoa học Data năm học 2016.

Donnie Huỳnh

Quỳnh Anh là học sinh xuất sắc của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học xuất sắc của Đại học Monash năm học 2018.

Phạm Quỳnh Anh

Hoàng Trúc Vy là học sinh giỏi của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học Công nghệ Thông tin năm học 2018. Em mới nhận được học bổng Aud 18.000 thực tập tại công ty hàng đầu Úc.

Hoàng Trúc Vy

Mai đến từ Quảng Ninh được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Khoa học Dược tại Đại học Monash năm học 2019.

Tô Vũ Ngọc Mai

Trần Mẫn Linh chia sẻ về hành trình được nhận vào Đại học Monash chuyên ngành Cử nhân Kỹ sư Hoá sinh