4.9 / 5

Địa chỉ: Mangerton, Illawarra, bang New South 

Năm lớp 5, 6:     24,255 AUD/ năm

Năm lớp 7, 8:     28,270 AUD/ năm

Năm lớp 9,10:       29,440 AUD/ 

Năm lớp 11, 12;    30,665 AUD/ năm

Tiếng Anh:     570 AUD / tuần

Homestay:                         294 AUD/ tuần

Phí đăng kí:                               175 AUD

Phí nhập học:                            1,750 AUD

Phí cơ sở vật chất hàng năm:  1,080 AUD

Đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam
Du học Úc

The Illawarra Grammar School

Trường trung học The Illawarra Grammar School (TIGS) được  mở cửa vào năm 1959 nằm ở thành phố biển sôi động và thơ mộng Wollongong thuộc bang New South Wales cách Sydney 70 km về phía nam. TIGS là trường danh tiếng luôn dẫn đầu về chất lượng đào tạo luôn cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho học sinh, và mỗi học sinh tại TIGS luôn được khuyến khích trở thành người giỏi nhất có thể với những thế mạnh mà học sinh đó sở hữu cho mình.

Trường The Illawarra Grammar School luôn hiểu được rằng trách nhiệm của một nhà giáo dục rằng là chuẩn bị cho những học sinh của họ tại TIGS một cuộc sống và sự nghiệp trưởng thành sau khi hoàn thành chương trình học. Tiến bộ công nghệ, toàn cầu hóa cũng như thay đổi chính trị và kinh tế quan trọng có nghĩa là tương lai xã hội và nghề nghiệp của học sinh sẽ rất khác so với các thế hệ trước và sẽ kết nối di động và toàn cầu hơn bao giờ hết. Các trường phải đáp ứng với thực tế tương lai này cho các sinh viên của họ.

  • The Illawarra Grammar School là một International Baccalaureate (IB) World School (trường thuộc hệ thống chương trình Tú tài Quốc tế), cung cấp Chương trình Tiểu học (Primary Years Programme – PYP) cho Junior School (cấp tiểu học) và Chương trình Trung học (Middle Years Programme – MYP) cho Lớp 7 đến Lớp 10. Ở Lớp 11 và 12, học sinh có thể chọn IB Diploma Programme (Chương trình Chứng chỉ của IB) hoặc NSW Higher School Certificate Course. Tổ chức Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate Organisation) được công nhận là chương trình học thuật hàng đầu thế giới dành cho các trường học, lối sư phạm và tiếp cận giảng dạy của tổ chức này luôn bao hàm những hiểu biết mới nhất về cách thức học tập của học sinh.
  • TIGS rất tự hào về thành tích học tập của học sinh mình mỗi nam:
  • 38% học sinh TIGS đạt điểm từ 90 trở lên trong các kì thi Chứng chỉ Tú Tài và được Sở giáo dục công nhận thành tích xuất sắc cho các học sinh có trong danh sách đạt kết quả cao.
  • Trên 73% học sinh nhận được thư mời học từ các trường Đại học danh tiếng trước khi dự kì thi tốt nghiệp phổ thông.
  • 93% các học sinh chỉ sau một vòng thi tuyển đã được nhận vào các trường đại học
  • Cơ sở vật chất hiện đại và toàn diẹn với đầy đủ các phòng chức năng bao gồm: Phòng học, thư viện, giảng đường, sân bóng, sân khấu, …
  • Chương trình học đẳng cấp thế giới tập trung vào mức ưu tú học thuật và các em được tiếp cận với các văn hoá đa phương diện khác nhau bao gồm các lĩnh vực nghệ thuật và trình diễn và các ngôn ngữ khác nhau. 
  • Trường cung cấp sự chăm sóc cho từng học sinh giúp sinh viên quốc tế dễ dàng hoà nhập với các học sinh Úc

Học sinh quốc tế phải hoàn thành phần kiểm tra Anh ngữ và năng lực thông qua Australian Education Assessment Services (Cục Đánh giá Giáo dục Úc – AEAS) hoặc các cơ quan kiểm định khác được trường chấp thuận.

Học sinh muốn vào học Lớp 7–10 phải có trình độ Anh ngữ đạt điểm IELTS (loại Academic) ở mức 5.0 hoặc tương đương vậy. Học sinh muốn vào học Lớp 11 và 12 phải có trình độ Anh ngữ đạt điểm IELTS (Academic) ở mức 5.5 hoặc tương đương vậy.

Được Hội đồng Anh chứng nhận

Nhận tư vấn với chuyên gia

Hoàng Trúc Vy

5 / 5

Ước mơ được theo học tại trường danh giá nhất Úc nhưng em không biết bắt đầu từ đâu. Nhờ sự tư vấn tận tâm và việc thầy cô luôn theo sát tư vấn cho em trong quá trình học tập tại Úc, giờ em đã được nhận vào chương trình thực tập với học bổng 18,000 đô Úc/ năm ngay khi em đang theo học năm 3 tại Monash University.

Câu chuyện du học

Huy hoàn thành chương trình A-level tại VAS được chấp nhận theo học chương trình Cử nhân Kỹ sư Máy tính và điện  với học bổng Aud 10.000 mỗi năm tại Đại học Monash năm học 2020.

Trần Hà Quang Huy

Hân được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Hoá Sinh với học bổng Aud 8,000 năm đầu tại Đại học Monash.

Phạm Huỳnh Châu Hân

Donnie được nhận vào Đại học Monash chương trình Thạc sỹ Khoa học Data năm học 2016.

Donnie Huỳnh

Quỳnh Anh là học sinh xuất sắc của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học xuất sắc của Đại học Monash năm học 2018.

Phạm Quỳnh Anh

Hoàng Trúc Vy là học sinh giỏi của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học Công nghệ Thông tin năm học 2018. Em mới nhận được học bổng Aud 18.000 thực tập tại công ty hàng đầu Úc.

Hoàng Trúc Vy

Mai đến từ Quảng Ninh được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Khoa học Dược tại Đại học Monash năm học 2019.

Tô Vũ Ngọc Mai

Trần Mẫn Linh chia sẻ về hành trình được nhận vào Đại học Monash chuyên ngành Cử nhân Kỹ sư Hoá sinh