Tin hot
Hạn nộp hồ sơ học bổng năm học 2024 - 2025
0
0
0
0
Days
0
0
Hrs
0
0
Min
0
0
Sec

Tổng hợp học bổng giá trị tại các trường phổ thông hàng đầu Mỹ

Kỳ nhập học mùa xuân các trường phổ thông nội trú Mỹ đang đến gần, đây sẽ là cơ hội cuối để học sinh quốc tế nộp hồ sơ nhập học và xin xét duyệt học bổng cho năm học 2024. Đối với học sinh muốn nhập học vào năm học 2025, đây là cơ hội tốt để nộp hồ sơ xin học bổng sớm nâng cao khả năng được xét cấp học bổng tại các trường phổ thông danh giá. Du học New Pathway tổng kết một số học bổng giá trị cao tại các trường phổ thông danh giá hàng đầu các bang California, Florida, Texas, New York và Massachusetts.

TẠI CALIFORNIA

Archbishop Riordan High School Được thành lập vào năm 1949 và đào tạo hơn 1170 học sinh, Trường Trung học Archbishop Riordan chuẩn bị cho nam và nữ thanh niên khả năng lãnh đạo và thành công suốt đời bằng cách cung cấp một nền giáo dục chất lượng thông qua chương trình giảng dạy dự bị đại học nghiêm ngặt, hệ thống gia đình và các hoạt động ngoại khóa. Riordan là một trong những trường có chương trình dự bị đại học phát triển nhanh nhất và sáng tạo nhất trong khu vực.

Xếp hạng bởi tổ chức Niche: A+

Top 25 phổ thông nội trú bang California

Học bổng: 30%

Học phí nội trú: 58.000 đô Mỹ/ năm

TẠI FLORIDA

The Vangaurd School Trường Vanguard là một cộng đồng nội trú đa dạng về học tập đồng giáo dục dành cho trẻ em từ lớp 6 đến lớp 12 kể từ năm 1966. Khuôn viên của chúng tôi cung cấp một cộng đồng kiểu gia đình để thu hút và đưa người học đến các cơ hội giáo dục cao hơn và cuộc sống độc lập. Tất cả học sinh nội trú đều được sử dụng phòng tập thể dục cỡ lớn, trung tâm truyền thông/trung tâm sinh viên, trung tâm biểu diễn nghệ thuật, trung tâm thể dục, ba sân tennis được chiếu sáng, sân bóng đá, hồ bơi, bến cá, lớp học được sử dụng cho các câu lạc bộ và cuộc họp và khoảng 77 mẫu đất đất, có hồ. Khuôn viên của chúng tôi bao gồm hai ký túc xá nữ và hai ký túc xá nam.

Thành viên hiệp hội trường nội trú Mỹ (TBSAA)

Học phí nội trú: 57.000 đô Mỹ/ năm

Học bổng: 40%

TẠI TEXAS

The Brook Hill School Trường trung học nội trú The Brook Hill School là trường tư thục đào tạo liên cấp hàng đầu bang Texas. Thành lập năm 1997 với khuôn viên rộng 110 héc ta tại thành phố Bullard, tiểu bang Texas, trường hiện có 850 học sinh theo học. Trường được tổ chức Niche xếp hạng A+ toàn diện, A+ cho chất lượng đào tạo và A+ cho chương trình dự bị đại học. 3 năm liên tiếp từ 2020 đến 2022, trường được tổ chức xếp hạng Top 1 trường đào tạo liên cấp tại hạt Smith. Về thể thao và nghệ thuật, trường đứng đầu toàn bang Texas với nhiều giải vô địch TAPPS division 3A. Trường trung học nội trú Brook Hill sở hữu bảo tàng American Freedom hiện đại với nhiều hiện vật xuyên suốt lịch sử Châu Mỹ mở cửa đón khách tham quan vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần. 

Xếp hạng và thành tích:

 • Niche xếp hạng A+ toàn diện, A+ về chất lượng giảng dạy, A+ về chương trình Dự bị đại học
 • Top 4 trường trung học nội trú bang Texas
 • Top 7 trường trung học Kitô giáo bang Texas
 • Vô địch Baseball nam bang Texas năm 2004, 2011, 2012, 2013
 • Vô địch Golf nam 2010, 2011, 2013, 2014
 • Vô địch bóng bầu dục nam 2011
 • Vô địch bóng đá nữ 2013, 2014
 • Vô địch cổ vũ Cheerleading 2022

Học bổng: 25%

Học phí và phí nội trú: 50.995 đô Mỹ/ năm

TẠI NEW YORK

Oakwood Friends School là trường nội trú tư thục danh giá thành lập năm 1796 với khuôn viên thơ mộng xanh ngát trải dài 63 mẫu tại Poughkeepsie, Tiểu bang New York. Trường được Niche xếp hạng A+ toàn diện, A+ về chất lượng đào tạo, A về sự đa dạng, A+ về chương trình dự bị đại học. Trường đứng top 7 các trường phổ thông Kitô giáo, top 12 các trường nội trú, top 55 về chương trình dự bị đại học tại Tiểu bang New York theo Niche (2023). 

Xếp hạng và thành tích:

 • Niche xếp hạng A+ toàn diện, A+ về chất lượng giảng dạy, A+ về chương trình Dự bị đại học
 • Top 7 trường trung học nội trú Tin lành bang New York
 • Top 55 trường trung học dự bị bang New York

Học bổng: 50%

Học phí và phí nội trú: 59.825 đô Mỹ/ năm

TẠI MASSACHUSETTS

The MacDuffie School là trường tư thục nội trú hàng đầu tại Granby, Massachusetts thành lập năm 1890 với khuôn viên 250 mẫu được trang bị hiện đại. Trường được Niche xếp hạng A+ toàn diện, A+ chất lượng giảng dạy và A+ cho chương trình dự bị đại học. Trường xếp top 15 các trường phổ thông đa dạng nhất, top 18 trường phổ thông nội trú và top 26 trường dự bị đại học trên toàn bang Massachusetts.

Xếp hạng và thành tích:

 • Niche xếp hạng A+ toàn diện, A+ về chất lượng giảng dạy, A+ về chương trình Dự bị đại học
 • Top 15 trường trung học nội trú đa dạng nhất bang
 • Top 18 trường phổ thông nội trú tốt nhất bang
 • Top 26 trường dự bị đại học tốt nhất bang

Học bổng: 40%

Học phí và phí nội trú: 68.605 đô Mỹ/ năm

TẠI OHIO

Được thành lập năm 1915, Mastery School of Hawken là trường phổ thông liên cấp, tư thục bán trú, nội trú cho cả nam và nữ với hơn 1.500 học sinh. Mastery School of Hawken (lớp 9 – 12) tại Cleveland là một trong bốn cơ sở của Hawken với khuôn viên rộng 325 mẫu. Trường nổi tiếng là trường danh giá hàng đầu bang Ohio, tuy nhiên học phí trường cũng thuộc hàng cao nhất bang. 

 

Xếp hạng và thành tích:

 • Niche xếp hạng A+ toàn diện, A+ về chất lượng giảng dạy, A+ về chương trình Dự bị đại học
 • Top 2 Các trường tư thục toàn bang
 • Top 2 chương trình dự bị đại học toàn bang
 • Top 2 các trường K12 toàn bang

Học bổng: 20%

Tổng học phí và phí nội trú: 64.280 đô Mỹ/ năm

 

TẠI PENNSYLVANIA

The Kiski School thành lập năm 1888 trên khuôn viên rộng 350 mẫu tại vùng ngoại ô Saltsburg tiểu bang Pennsylvania. Khi các gia đình đặt chân đến khuôn viên trườngi lần đầu tiên, họ sẽ bị choáng ngợp trước vẻ đẹp của thiên nhiên và môi trường xung quanh ở Kiski. Trường Kiski thuộc hàng lâu đời nhất bang với 136 năm tuổi, và được đánh giá cao về chương trình dự bị đại học và học thuật. Kiski được Niche xếp hạng cao nhất A+ toàn diện, A+ về chương trình đào tạo, A+ về dự bị đại học. Top 9 các trường phổ thông nội trú bang Pennsylvania. 

 

Xếp hạng và thành tích:

 • Niche xếp hạng A+ toàn diện, A+ về chất lượng giảng dạy, A+ về chương trình Dự bị đại học
 • Top 9 Các trường tư thục nội trú toàn bang

Học bổng: 34%

Tổng học phí và phí nội trú: 54.900 đô Mỹ/ năm

 

TẠI VERMONT

Burr & Burton Academy là trường PTTH bán trú, nội trú, dự bị ĐH dành cho cả nam và nữ, từ lớp 9 đến lớp 12 ở thị trấn Manchester, bang Vermont. Vermont nằm ở New England, phía đông bắc của Hoa Kỳ. Vermont giáp bang New York, Massachusetts, và New Hampshire. Manchester cách Albany, New York 1 giờ 15 phút lái xe (ga tàu và sân bay quốc tế gần nhất nằm ở Albany). Đi ô tô, Manchester cách Boston, Massachusetts 3,5 giờ và cách Thành phố New York 4 giờ.

 

Xếp hạng và thành tích:

 • Niche xếp hạng B+ toàn diện, A- về chất lượng giảng dạy, B- về chương trình Dự bị đại học
 • Top 19 Các trường tư thục toàn bang

Học bổng: 43%

Tổng học phí và phí nội trú: 62.000 đô Mỹ/ năm

 

TẠI ILLINOIS

Woodlands Academy of the Sacred Heart, được thành lập vào năm 1858, là một trường dự bị đại học và nội trú Công giáo, độc lập dành cho nữ sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Học viện Woodlands là thành viên của Mạng lưới các trường Sacred Heart, trải rộng trên 41 quốc gia. Trường là trường nữ sinh danh giá bậc nhất bang Illinois (Top 1) và trên toàn nước Mỹ (Top 80/33,370) được Niche xếp hạng cao nhất A+ toàn diện, về chất lượng đào tạo và chương trình dự bị đại học.

 

Xếp hạng và thành tích:

 • Niche xếp hạng A+ toàn diện, A+ về chất lượng giảng dạy, A+ về chương trình Dự bị đại học
 • Top 1 các trường phổ thông tin lành toàn bang
 • Top 1 các trường phổ thông nữ sinh toàn bang

Học bổng: 32%

Tổng học phí và phí nội trú: 66.750 đô Mỹ/ năm

 

TẠI WISCONSIN

Wisconsin Lutheran High School (WLHS) là trường trung học tư thục có lịch sử lâu đời hàng đầu Mỹ, thành lập năm 1903 tại thành phố Milwaukee, Wisconsin. Trường được Niche xếp hạng A toàn diện, A về chương trình học thuật, A- về chương trình dự bị, trường xếp Top 3 toàn bang Wisconsin các trường phổ thông tin lành, top 5 toàn bang các trường phổ thông nội trú.

 

Xếp hạng và thành tích:

 • Niche xếp hạng A toàn diện, A về chất lượng giảng dạy, A- về chương trình Dự bị đại học
 • Top 3 các trường phổ thông tin lành toàn bang

Học bổng: 28%

Tổng học phí và phí nội trú: 43.400 đô Mỹ/ năm

Du học New Pathway là công ty tư vấn du học hàng đầu về giáo dục Mỹ với lịch sử 18 năm được tổ chức ICEF cấp giấy chứng nhận công ty tư vấn du học đạt chuẩn quốc tế. Giám đốc điều hành, thầy Peter Le và Giám đốc tuyển sinh, cô Mai Nguyễn có nhiều năm kinh nghiệm giúp hàng ngàn học sinh Việt Nam được nhận vào các trường trung học nội trú, đại học danh giá hàng đầu Mỹ. Rất nhiều trong số học sinh nhận được học bổng, hỗ trợ tài chính thường niên từ các tổ chức giáo dục để theo đuổi giấc mơ của mình. Nếu có câu hỏi hoặc mong muốn nhận tư vấn, nộp hồ sơ nhập học, học bổng, quý phụ huynh vui lòng liên hệ thầy Peter Le: 0904918218, Cô Mai Nguyễn 0974950074.

2912, 2023

Học bổng tại The Brook Hill School

December 29, 2023|0 Comments

Học bổng tại trường phổ thông nội trú hàng bang Texas - The Brook Hill School Trường trung học nội trú The Brook Hill School là trường tư thục

Được Hội đồng Anh chứng nhận

Nhận tư vấn với chuyên gia

Hoàng Trúc Vy

5 / 5

Ước mơ được theo học tại trường danh giá nhất Úc nhưng em không biết bắt đầu từ đâu. Nhờ sự tư vấn tận tâm và việc thầy cô luôn theo sát tư vấn cho em trong quá trình học tập tại Úc, giờ em đã được nhận vào chương trình thực tập với học bổng 18,000 đô Úc/ năm ngay khi em đang theo học năm 3 tại Monash University.

Câu chuyện du học

Huy hoàn thành chương trình A-level tại VAS được chấp nhận theo học chương trình Cử nhân Kỹ sư Máy tính và điện  với học bổng Aud 10.000 mỗi năm tại Đại học Monash năm học 2020.

Trần Hà Quang Huy

Hân được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Hoá Sinh với học bổng Aud 8,000 năm đầu tại Đại học Monash.

Phạm Huỳnh Châu Hân

Donnie được nhận vào Đại học Monash chương trình Thạc sỹ Khoa học Data năm học 2016.

Donnie Huỳnh

Quỳnh Anh là học sinh xuất sắc của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học xuất sắc của Đại học Monash năm học 2018.

Phạm Quỳnh Anh

Hoàng Trúc Vy là học sinh giỏi của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học Công nghệ Thông tin năm học 2018. Em mới nhận được học bổng Aud 18.000 thực tập tại công ty hàng đầu Úc.

Hoàng Trúc Vy

Mai đến từ Quảng Ninh được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Khoa học Dược tại Đại học Monash năm học 2019.

Tô Vũ Ngọc Mai