4.9 / 5
  • Top 200 trường đại học trẻ
  • Xếp thứ 2 tại Úc về thu nhập sau đại học ngành Du lịch, Khách sạn, Thể thao & Giải trí (Đại học)
  • 5 sao cho Hỗ trợ sinh viên, Trải nghiệm tổng thể của sinh viên và Chất lượng giảng dạy (Sau đại học)
  • Tiêu chuẩn thế giới trở lên trong 23 lĩnh vực nghiên cứu chính
Du học Úc

THE HOTEL SCHOOL – SOUTHERN CROSS UNIVERSITY

Từ bao lâu, ngành công nghiệp không khói đã là ngành được đón nhận sự quan tâm rất nhiều từ phụ huynh và học sinh. Đặc biệt, khi chọn học ngành này, điều quan tâm bậc nhất không phải là học bổng mà là cơ hội thực tập, kinh nghiệm và tỷ lệ có việc làm sau tốt nghiệp.

Úc là đất nước cách Việt Nam 7 giờ bay, và đồng thời với khí hậu dễ thích nghi, nền giáo dục hiện tại, đi song song với thực tiễn, cho nên Úc được các bạn học sinh Việt Nam lựa chọn là điểm đến số 1 cho hành trình du học của mình.

Kể đến ngành Du lịch – Khách sạn – nhà hàng ở Úc thì không thể bỏ sót qua trường The Hotel School – một ngôi trường chỉ hoàn toàn tập trung vào đào tạo lĩnh vực dịch vụ không khói này.

The Hotel School được thành lập từ năm 1989, là sự kết hợp độc quyền giữa trường đại học công lập tại Úc The Southern Cross và tập đoàn triệu đô Mulpha (một tập đoàn danh tiếng trong lĩnh vực kinh doanh du lịch – khách sạn)

The Hotel School đứng số 1 về tỷ lệ có việc làm sau tốt nghiệp trong lĩnh vực du lịch – khách sạn nhà hàng) với con số thống kê cực kì ấn tượng 98% sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp và 78% sinh viên có việc làm trước khi tốt nghiệp, được đánh giá 5 sao về dịch vụ hỗ trợ sinh viên.

Đến với The Hotel School, sinh viên sẽ được hỗ trợ việc làm thêm trong quá trình học, và tối thiếu 1 năm các bạn có 6 tháng thực tập (từ 600 giờ đến 1000 giờ), và mức lương tối thiểu dành cho các bạn sinh viên của The Hotel School luôn cao hơn bên ngoài là 27.2AUD/ 1 giờ, trung bình một năm các bạn có thể kiếm được là 27,000 AUD gần bằng học phí 1 năm

Các bạn sinh viên sẽ được thực tập cũng như làm thêm tại các khách sạn thuộc tập đoàn Mulpha như Intercontinental, Sofitel, Novotel, Marriott, Ibis…

The Hotel School có 4 cơ sở giảng dạy đa dạng hóa sự chọn lựa cho sinh viên bao gồm ở Sydney, Melbourne, Brisbane, Hayman. 

Riêng đối với cơ sở Hayman, chỉ dành cho các bạn học chương trình thạc sĩ và sau tốt nghiệp sẽ được ở lại 5 năm để làm việc theo chính sách của Úc, ngoài ra, trước khi sang Úc học tập, các bạn sẽ được phỏng vấn để lựa chọn vị trí công việc làm tại khách sạn Intercontinental tại cơ sở Hayman, và tập đoàn Mulpha sẽ lo ăn ở cho các bạn tại khu ở dành cho nhân viên vô cùng sang trọng cùng các tiện ích hồ bơi, gym, quầy bar…. với tổng chi phí bao gồm ăn và ở chỉ 170AUD/1 tuần, các bạn sẽ được thưởng thức các món ăn đủ 3 bữa từ các đầu bếp của Intercontinental.

Hiện nay, The Hotel School đang có học bổng 6,000 AUD – 30% học phí cho năm đầu tiên.

Hãy đến và cảm nhận chất lượng từ The Hotel School

Được Hội đồng Anh chứng nhận

Nhận tư vấn với chuyên gia

Hoàng Trúc Vy

5 / 5

Ước mơ được theo học tại trường danh giá nhất Úc nhưng em không biết bắt đầu từ đâu. Nhờ sự tư vấn tận tâm và việc thầy cô luôn theo sát tư vấn cho em trong quá trình học tập tại Úc, giờ em đã được nhận vào chương trình thực tập với học bổng 18,000 đô Úc/ năm ngay khi em đang theo học năm 3 tại Monash University.

Câu chuyện du học

Huy hoàn thành chương trình A-level tại VAS được chấp nhận theo học chương trình Cử nhân Kỹ sư Máy tính và điện  với học bổng Aud 10.000 mỗi năm tại Đại học Monash năm học 2020.

Trần Hà Quang Huy

Hân được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Hoá Sinh với học bổng Aud 8,000 năm đầu tại Đại học Monash.

Phạm Huỳnh Châu Hân

Donnie được nhận vào Đại học Monash chương trình Thạc sỹ Khoa học Data năm học 2016.

Donnie Huỳnh

Quỳnh Anh là học sinh xuất sắc của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học xuất sắc của Đại học Monash năm học 2018.

Phạm Quỳnh Anh

Hoàng Trúc Vy là học sinh giỏi của THPT Nguyễn Thượng Hiền được chấp nhận vào chương trình dự bị Đại học Công nghệ Thông tin năm học 2018. Em mới nhận được học bổng Aud 18.000 thực tập tại công ty hàng đầu Úc.

Hoàng Trúc Vy

Mai đến từ Quảng Ninh được chấp nhận vào chương trình Cử nhân Khoa học Dược tại Đại học Monash năm học 2019.

Tô Vũ Ngọc Mai

Trần Mẫn Linh chia sẻ về hành trình được nhận vào Đại học Monash chuyên ngành Cử nhân Kỹ sư Hoá sinh